Cánh Cam – Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp TPHCM

 Cánh Cam – Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp TPHCM

TPHCM là thành phố đông dân cư nhất tại nước ta, đồng thời cũng là thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất. Số lượng các công ty, doanh nghiệp mới được thành lập mỗi năm không ngừng tăng lên. Kéo theo đó là nhu cầu thiết kế website mới cũng ngày một nhiều. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đội ngũ chuyên viên thiết kế website riêng. Chính vì vậy, nhiều khách hàng thường tìm tới với đơn vị thiết kế web Cánh Cam.

1. Cánh Cam là ai?

Cánh Cam được biết tới là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Tính tới nay, công ty đã hoạt động trong lĩnh vực này 14 năm và xây dựng được uy tín, thương hiệu cũng như vị trí vững chắc trên thị trường. 

Cánh Cam – Đối tác thiết kế website cho nhiều doanh nghiệp lớn

Trong suốt thời gian qua, công ty đã triển khai thiết kế rất nhiều trang web thuộc đủ các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, từ thời trang, thực phẩm chức năng, xăng dầu cho tới thiết bị điện tử,… Theo thống kê, công ty đã thiết kế được trên 2.000 website lớn nhỏ, trong đó có không ít website dành cho các khách hàng là những công ty, tập đoàn hàng đầu như KFC, Domino pizza, PVoil, Nam Á Bank,…. 

Các trang web được thiết kế bởi Cánh Cam luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng không chỉ bởi giao diện đẹp mắt, ấn tượng, có sự khác biệt và đột phá mà còn bởi những chức năng đa dạng, có khả năng nâng cấp và mở rộng về sau. Mặt khác, trong quá trình thiết kế website Cánh Cam cũng rất chú trọng tới yếu tố bảo mật để tránh tình trạng website thương mại điện tử bị rò rỉ, đánh cắp thông tin, dữ liệu. 

2. Các dịch vụ Cánh Cam đang cung cấp

2.1. Thiết kế web 

Như đã nói, Cánh Cam là một công ty chuyên thiết kế web và đây cũng là dịch vụ thế mạnh của công ty. Với một đội ngũ chuyên viên thiết kế web giỏi, được đào tạo chuyên sâu, am hiểu nhiều ngôn ngữ lập trình cùng với kinh nghiệm dày dạn, Cánh Cam luôn có thể mang tới những website chất lượng, làm hài lòng khách hàng. 

Các website được thiết kế bởi Cánh Cam có thể dễ dàng tùy biến, thay đổi bố cục linh hoạt và tối ưu trên mọi thiết bị, từ máy tính, laptop, ipad cho tới điện thoại. Dù là website thương mại điện tử, tin tức hay website brand Cánh Cam cũng đều rất kinh nghiệm. 

Cánh Cam cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Tuy nhiên, trong số các dự án website Cánh Cam đã thiết kế, số dự án về brand chiếm tới 70%. Sở dĩ nhiều khách hàng lựa chọn Cánh Cam trở thành đơn vị thiết kế web brand là bởi sự khác biệt mà đơn vị mang tới cho mỗi website của khách hàng. Trước khi tiến hành thiết kế website, các chuyên viên của công ty luôn dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ về đặc thù ngành nghề, lĩnh vực của khách hàng. Từ đó lên nhiều bản mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn. Các bản mẫu thiết kế có thể thể hiện được những đặc thù và thế mạnh để giúp khách hàng có thể phát triển tốt nhất hiệu quả truyền thông. Vì vậy, Cánh Cam mang tới cho khách hàng không đơn thuần chỉ là một website đẹp mà còn là giá trị thương hiệu trên thị trường online.

2.2. Viết nội dung

Một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng lớn tới hiệu quả quảng bá thương hiệu, chuyển đổi tỷ lệ khách hàng đó chính là nội dung trên website. Phần lớn các công ty, doanh nghiệp hiện nay chưa xây dựng được đội ngũ content riêng và có chuyên môn. Chính vì vậy, bên cạnh dịch vụ thiết kế web Cánh Cam còn triển khai hỗ trợ viết nội dung cho website. 

Và cung cấp cả dịch vụ xây dựng nội dung

Với đội ngũ content giỏi, tốt nghiệp các trường đào tạo chính quy, lối hành văn rõ ràng, lôi cuốn và đảm bảo chuẩn SEO, Cánh Cam sẽ giúp khách hàng xây dựng nội dung website chất lượng, truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất. Các nội dung mới, hữu ích được cập nhật liên tục để giữ chân và thu hút thêm khách hàng. 

2.3. E-Commerce 

Cánh Cam cũng mang tới cho khách hàng những giải pháp thương mại điện tử chất lượng giúp khách hàng bán hàng mọi lúc mọi nơi, quản lý đơn hàng chuyên nghiệp và sản phẩm linh hoạt. Từ đó gia tăng lượt truy cập, cải thiện doanh số hiệu quả nhất.

Cùng dịch vụ E-Commerce

3. Chi phí dịch vụ tại Cánh Cam bao nhiêu?

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế web, viết nội dung hay E-Commerce tại Cánh Cam, ngoài yếu tố chất lượng thì khách hàng cũng rất quan tâm tới mức chi phí dịch vụ. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại Cánh Cam bởi mức giá dịch vụ tại đây luôn rất cạnh tranh, minh bạch và rõ ràng. Trong quá trình tư vấn, Cánh Cam sẽ dựa trên những yêu cầu của khách hàng để tính toán, cân đối và đưa ra mức chi phí phù hợp nhất, đảm bảo có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web hãy liên hệ với công ty thiết kế website Cánh Cam để được tư vấn và hỗ trợ. Với đội ngũ chuyên viên giỏi, Cánh Cam tự tin có thể mang tới cho bạn website chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các mong muốn của bạn với một mức chi phí hợp lý nhất.

Tin liên quan