Cách tự động hóa hoạt động trên Instagram để không bị hạn chế

 Cách tự động hóa hoạt động trên Instagram để không bị hạn chế

Cách tự động hóa hoạt động trên Instagram để không bị hạn chế

Ngày nay, thế giới tự động hóa đã phát triển vượt bậc với việc tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội. Tự động hóa hoạt động trực tuyến với các ứng dụng, dịch vụ đám mây và thậm chí cả bot có thể cải thiện mức độ tương tác trên các bài đăng từ những người theo dõi. Một lợi ích to lớn là tăng lượng người theo dõi mặc dù những chiến thuật này đi ngược lại với điều khoản dịch vụ của Instagram. Instagram luôn muốn sự tương tác đến từ quảng cáo của họ hơn là các dịch vụ khác.

Bạn đã biết cách tự động hóa hoạt động trên Instagram một cách tốt nhất để không bị hạn chế hay chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Blog Kalzen.

Điền đầy đủ hồ sơ

Có rất nhiều tài khoản giả mạo nên việc điền đầy đủ thông tin hồ sơ của bạn là điều quan trọng. Bạn nên chọn một ảnh hồ sơ và kèm mô tả. Ảnh thật sẽ chân thực hơn so với việc đưa ảnh stock hoặc lấy ảnh của một ai đó. Tự động hóa trên các tài khoản không có thông tin là mục tiêu lớn dễ bị cấm.

Xác nhận Email và Số điện thoại 

Cách tự động hóa hoạt động trên Instagram để không bị hạn chế

Xác nhận email và số điện thoại của bạn là một cách để cho Instagram biết rằng bạn không phải là bot. Các tài khoản là mục tiêu lớn hơn nhiều nếu được liên kết với một email nhưng không có số điện thoại.

Đừng tự động hóa quá nhanh 

Nếu bạn đã tạo một tài khoản mới, bạn không nên bắt đầu tự động hóa nó ngay lập tức. Bạn cũng nên tránh spam bình luận trên tài khoản để cố gắng thu hút người theo dõi một cách nhanh chóng. Hoạt động tăng chậm sẽ trông tự nhiên hơn nhiều so với việc thu hút ngay lập tức với mọi bài đăng. Hai tháng đầu tiên của bạn nên được tiếp cận một cách cẩn thận và có mục tiêu xây dựng lượng người theo dõi hợp lý với sự kết hợp của lượt thích và bình luận.

Vấn đề nội dung

Cách tự động hóa hoạt động trên Instagram để không bị hạn chế

Tạo nội dung là cách tốt nhất để thu hút người theo dõi trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang gắn thẻ bắt đầu bằng hashtag cho ảnh của mình một cách thích hợp để chúng có thể dễ dàng được tìm kiếm. Bạn không cần phải chụp ảnh hàng ngày vì bạn có thể lên lịch đăng các bài đăng trên Instagram theo thời gian. Chú thích của bạn có thể thu hút một số lượt thích cùng với các thẻ bắt đầu bằng hashtag mà bạn liệt kê.

Proxy rất cần thiết khi tự động hóa nhiều tài khoản

Proxy sẽ rất cần thiết khi bạn tự động hóa tài khoản Instagram. Trước năm 2019, bạn có thể chạy khoảng 5 tài khoản từ một IP, nhưng gần đây chúng đã được giảm xuống còn 2 tài khoản mà thôi. Bạn có thể đầu tư vào mạng riêng ảo hoặc VPN để thay đổi IP của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Thay đổi IP này thường xuyên có thể giúp người dùng tránh bị người kiểm duyệt Instagram coi là thông tin đăng nhập đáng ngờ.

Kalzen Media cùng với các công cụ tự động hóa khác đã cung cấp khả năng kết nối từ các địa chỉ IP khác nhau bằng proxy trong ứng dụng. Công cụ này cho phép tất cả tài khoản liên kết với bạn thay đổi địa chỉ IP. Tìm proxy để bảo vệ tài khoản Instagram của bạn có thể được thực hiện thông qua Combin Growth hoặc các công ty khác cung cấp dịch vụ tương tự.

Tự giáo dục bản thân về giới hạn hoạt động

Cách tự động hóa hoạt động trên Instagram để không bị hạn chế

Hoạt động ở cấp độ lớn là cách tốt nhất để tăng lượng người xem trên Instagram của bạn. Đếm hoạt động của bạn vào một ngày bình thường là rất quan trọng vì bạn muốn hoạt động tự động của mình trông thật tự nhiên. Bạn không muốn đột ngột tăng mức độ hoạt động của mình vì đây là công thức có thể khiến bạn bị ban.

Một lượng lớn các bình luận nên được thực hiện cẩn thận

Bình luận có thể dẫn đến một lệnh cấm khá nhanh nếu nó được thực hiện ở cấp độ đại chúng. Nhận xét tùy chỉnh nên được đăng ngay cả và tránh bất kỳ nhận xét chung chung. Ngay cả một nhận xét chung chung xác thực cũng có thể bị gắn cờ, vì vậy hãy giữ một biến thể trong nhận xét của bạn. Kalzen Media đã thu thập dữ liệu theo thời gian về tính năng bình luận hàng loạt an toàn trên Instagram, trong đó liệt kê các phương pháp hay nhất cho chiến thuật này.

Đừng làm bất cứ điều gì giống  như spam

Có một số lý do khiến tài khoản Instagram của bạn có thể bị cấm. Nội dung gây khó chịu là một lý do phổ biến nếu bạn đã được cảnh báo trước đây. Làm việc chăm chỉ có thể bị lãng phí do các hành động nằm ngoài phạm vi của dịch vụ tự động. Các bình luận bị coi là thư rác được phát tán trên hàng trăm hồ sơ có thể dẫn đến lệnh cấm. Đảm bảo rằng bạn tạo danh sách các hành động có thể dẫn đến lệnh cấm tiềm năng và tránh chúng. Bạn muốn tài khoản của mình trông tự nhiên nhất có thể, vì vậy hãy xem nó dưới con mắt của Instagram.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.