Cách tạo ra video giới thiệu sản phẩm hiệu quả cho Marketer

 Cách tạo ra video giới thiệu sản phẩm hiệu quả cho Marketer

Một video giới thiệu sản phẩm hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Không những vậy, việc giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ cũng sẽ giúp người xem hiểu được những tính năng và cách sử dụng của chúng. Đặc biệt, một video giới thiệu sản hấp dẫn còn góp phần thúc đẩy khách hàng nhanh chóng mua sản phẩm. Có những video trở nên viral còn giúp tạo ra doanh thu không lồ cho thương hiệu. Điều này đã khẳng định tầm quan trọng của video giới thiệu sản phẩm hiệu quả. Vậy nên, trong bài viết hôm nay, Blog Kalzen sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ra video giới thiệu sản phẩm hấp dẫn, thu hút người xem.

Giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm

Nếu như bạn có dự định đăng video lên nền tảng mạng xã hội thì rất có khả năng người tiêu dùng sẽ vô tình nhìn thấy nó tại một thời điểm nào đó. Vậy nên, hãy tạo ra ấn tượng mở đầu thật tốt bằng cách giới thiệu tên doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Để làm được điều này, bạn hãy tìm ra có pain points (điểm đau) phổ biến nhất mà khách hàng mục tiêu đang mắc phải. Tiếp đến khiến họ cảm thấy doanh nghiệp của bạn có thể giải quyết nhu cầu, vấn đề của họ đang khó khăn.

Cách tạo ra video giới thiệu sản phẩm hiệu quả cho Marketer

Mô tả tính năng của sản phẩm và những ai sẽ được hưởng lợi từ nó

Nếu một video đơn thuẩn chỉ khỏe hình ảnh sản phẩm thì nó chẳng tốt hơn hình ảnh minh họa hay một nôi dung văn bản là bao. Đối với những khách hàng lần đều nhìn thấy sản phẩm thì họ sẽ không thể biết tính năng và công dụng của nó. Vậy nên, ở video giới thiệu, các bạn hãy khoe sản phẩm thật nhiều, tính năng, công năng của nó, đặc biệt hãy nhất mạnh những lợi ích mà khách hàng được hưởng khi sử dụng sản phẩm. Điều này sẽ giúp xóa bỏ những hiềm nghi và thắc mắc của người xem về sản phẩm.

Cung cấp thông tin về chi phí cơ bản và chi phí các tính năng bổ sung

Giới thiệu tính năng và lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm là không đủ, các bạn nên cung cấp giá thành, chi phí cơ bản về sản phẩm ngay từ đầu. Trong trường hợp khách hàng thấy giá tiền bị đội lên so với lời giới thiệu ban đầu, dù là do những chi phí ẩn hoặc chi phí từ các dịch vụ bổ sung đi kèm thì chắc chắn họ cũng sẽ không hài lòng và khả năng bạn mất đi những vị khách hàng tiềm năng vĩnh viên đi là rất cao.

Cách tạo ra video giới thiệu sản phẩm hiệu quả cho Marketer

Kết thúc với một lời kêu gọi hành động (CTA)

Mục đích cuối cùng của một video giới thiệu sản phẩm đó là tạo ra nhận thức và thúc đẩy doanh thu. Mục tiêu này có thể đạt được nên các bạn tạo ra một lời kêu gọi hành động (CTA) ở cuối mỗi video. Những khách hàng chịu xem hết video chứng tỏ họ rất quan tâm đến sản phẩm. Vậy nên, hãy tận dụng nhu cầu này để hướng khách hàng tới bước tiếp theo trong quá tình mua hàng. Cách thêm CTA rất đa dạng, bạn có thể thuê diễn viên hoặc người dẫn truyện hay theo cách truyền thống nhất đó là thêm một đoạn văn bản CTA hiển thị ở cuối video.

Dẫn khách hàng tới website hoặc trang chủ sản phẩm

Cuối cùng, bạn hãy dẫn khách hàng tới website hoặc trang chủ của sản phẩm – nơi bạn có thể kiếm soát những yếu tố như trải nghiệm của khách hàng hay những nội dung mà khách hàng thấy. Tất nhiên, bạn nên số điện thoại, email của doanh nghiệp để khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ.

Cách tạo ra video giới thiệu sản phẩm hiệu quả cho Marketer

Tạo ra một video giới thiệu sản phẩm hiệu quả không phải là công việc dễ dàng cần phải trải qua rất nhiều công đoạn. Hy vọng những lời khuyên của Blog Kalzen sẽ giúp bạn hiểu được phần nào trong việc tạo ra một video giới hiệu quả các hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên học hỏi từ những video quảng cáo khác, đó là nguồn thông tin vô giả để bạn học hỏi và rút kinh nghiệm quý báu.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.