Các xu hướng tiếp thị trên Internet đáng chú ý

 Các xu hướng tiếp thị trên Internet đáng chú ý

Các xu hướng tiếp thị trên Internet đáng chú ý

Xu hướng tiếp thị trên Internet đang thay đổi nhanh chóng khi công nghệ đang thích nghi và phát triển theo nhu cầu của khách hàng. Blog Kalzen sẽ nêu tên một số xu hướng đáng chú ý nhất phản ánh những tiến bộ đã đạt được trong công nghệ ngày nay.

Hosting nhanh hơn

Hosting là thứ rất quan trọng đối với một website. Hosting chỉ đơn giản là một thư mục trên máy chủ lưu trữ các tệp trang web của bạn. Có một máy chủ web có thể cung cấp thời gian tải nhanh là điều bắt buộc để có một trang web hiệu quả cao có thể cung cấp cho người dùng trải nghiệm tối ưu và giảm thiểu tỷ lệ thoát trang.

Các xu hướng tiếp thị trên Internet đáng chú ý

Hosting có tác dụng lưu trữ trang web của bạn. Chất lượng lưu trữ web của bạn rất quan trọng, đặc biệt nếu trang web bạn có nhiều lưu lượng truy cập vào. Khi chọn một máy chủ lưu trữ web phù hợp, bạn nên xem xét băng thông, RAM và ổ cứng mà trang web của bạn sẽ cần. Đặc biệt nếu đó là một trang web có lưu lượng truy cập cao, bạn sẽ cần nhiều tài nguyên hơn.

Máy chủ web của bạn sẽ cung cấp các cải tiến về hiệu suất mà cuối cùng sẽ làm tăng tốc độ tải trang web của bạn. Những cải tiến như vậy là CDN (Mạng phân phối nội dung) cần được định cấu hình đúng cách. Tính năng này về cơ bản giúp giảm thiểu khoảng cách giữa máy chủ và người dùng, do đó giảm thiểu sự chậm trễ trong thời gian tải trang.

Google thích các trang tải nhanh hơn, do đó, hãy đảm bảo rằng các trang web của bạn đang có độ tải nhanh để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Facebook Shops

Các nền tảng mua sắm trên Facebook và Instagram đang nhanh chóng thay đổi cách chúng ta mua hàng trực tuyến. Giữ người dùng trên các nền tảng truyền thông xã hội chiếm phần lớn thời gian của họ trên Internet, do đó tạo ra sự chuyển đổi liền mạch từ duyệt web với cảm giác thờ ơ sang hành động.

Các xu hướng tiếp thị trên Internet đáng chú ý

Facebook Shops được tích hợp vào nền tảng Facebook và là một nền tảng thương mại điện tử mới hợp tác với Shopify. Doanh nghiệp shopify của bạn có thể được tích hợp tự động với facebook và bạn có thể bán hàng trực tiếp trên nền tảng Facebook. Nền tảng mới này có thể tùy chỉnh và khách hàng có thể mua sắm trên nền tảng mà không bị chuyển hướng đến nơi nào khác. Về cơ bản bạn có thể tạo cửa hàng trực tiếp từ Facebook.

Tiếp thị nội dung

Tiếp thị nội dung có lẽ là công cụ tiếp thị kỹ thuật số nổi bật nhất để giúp trang web hoặc blog của bạn xếp hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm. Tiếp thị nội dung được sử dụng bởi các công ty rất nổi tiếng, có thể tạo ra và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, tăng mức độ tương tác và tăng lòng trung thành của khách hàng.

Các xu hướng tiếp thị trên Internet đáng chú ý

Điều gì làm cho nó khác biệt với tiếp thị truyền thống? Tiếp thị nội dung tốt sẽ tập trung vào đối tượng mục tiêu được xác định rõ ràng và cung cấp những những giá trị tốt nhất mà khách hàng mong muốn.

Tiếp thị truyền thống có xu hướng nói nhiều về công ty và những gì họ đang bán thay vì xem xét giá trị thực tế mà công ty có thể tạo ra cho khách hàng.

Khi bạn tập trung vào khách hàng, nó sẽ mang lại hiệu quả về lâu dài. Khách hàng không muốn nghe thêm về những gì bạn làm hay những câu khoe mẽ sáo rỗng về sản phẩm. Thay vào đó, khách hàng muốn biết bạn có thể cung cấp cho họ điều gì, tiếp thị nội dung tập trung vào thứ mà khách hàng muốn. Tiếp thị hiện đại không giống như tiếp thị truyền thống. Bạn cần đưa ra các giải pháp cho cơ sở khách hàng của mình và cung cấp cho họ thông tin chi tiết hữu ích mang lại giá trị cho họ vào cuối ngày.

Chatbots và Cửa hàng Bot Snatchbot

Chatbots là phần mềm trí tuệ nhân tạo được thiết kế để mô phỏng các cuộc trò chuyện trong thời gian thực giữa khách hàng và doanh nghiệp của bạn. Chúng đặc biệt tuyệt vời đối với các công ty bận rộn vì chúng giúp quản lý các câu trả lời cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả để bạn có nhiều thời gian rảnh hơn để tập trung vào các khía cạnh quan trọng khác của việc điều hành doanh nghiệp.

Chatbots cũng đang tiếp thị qua email, vì chatbots có tỷ lệ tương tác và chuyển đổi cao hơn so với các chiến lược tiếp thị qua email. Chúng cũng an toàn hơn và dễ quản lý hơn và bạn có thể có kết nối trực tiếp hơn với khách hàng của mình.

Bạn có thể sử dụng cửa hàng bot SnatchBot để tạo một chatbot tùy chỉnh cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể tùy chỉnh bot của mình để nói bất cứ điều gì bạn muốn và bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn. Nền tảng này cung cấp giải pháp dễ dàng và liền mạch để bạn có thể tạo trợ lý cá nhân 24/7 có thể giúp nâng cao năng suất và tỷ lệ đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Trên cửa hàng SnatchBot, bạn có thể xây dựng miễn phí các chatbot tinh vi có một số đặc điểm ấn tượng như hội thoại 2 chiều, hội thoại giống người, toàn diện, hồ sơ sống có thể tìm kiếm và tương tác theo ngữ cảnh và thông minh. Nền tảng xây dựng bot này có thể giúp người dùng thiết kế, tạo và thử nghiệm bot của riêng họ, giúp người dùng dễ tiếp cận hơn mà không cần phát triển cơ sở hạ tầng của riêng họ.

Nhìn chung, các xu hướng tiếp thị trên internet này dường như đang mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể, cung cấp nội dung nhanh và có giá trị có thể cung cấp giải pháp chứ không chỉ cố gắng bán những thứ ngẫu nhiên. Đồng thời, người dùng có quyền truy cập vào một số tài nguyên công nghệ tiên tiến nhất từ ​​AI chatbots đến một nền tảng thương mại điện tử tích hợp thông qua facebook và instagram giúp cho việc bán hàng và hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.