Bật mí 7 ngành nghề khởi nghiệp dễ “hái ra tiền” nhất

 Bật mí 7 ngành nghề khởi nghiệp dễ “hái ra tiền” nhất

Bật mí 7 ngành nghề khởi nghiệp dễ “hái ra tiền” nhất

Với những ai đang có ý định kinh doanh thì câu hỏi được nhiều người trăn trở nhất chính là: ngành nghề nào khởi nghiệp mang lại thành công nhanh nhất? Nếu bạn chưa có ý tưởng kinh doanh cũng không biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy theo dõi ngay bài viết của blogKalzen để tìm câu trả lời ngay nhé!

Đào tạo về kinh doanh và công nghệ

Hiện nay, số lượng các trường, trung tâm đào tạo kiến thức kinh doanh và công nghệ thu hút rất nhiều học viên tới đăng ký. Bởi lẽ nhiều người trong quá trình tìm hoặc đã làm việc đều mong muốn trau dồi thêm để hoàn thiện kỹ năng cũng như tay nghề.

Bật mí 7 ngành nghề khởi nghiệp dễ “hái ra tiền” nhất

Kinh doanh dịch vụ thiết kế website, ứng dụng

Như chúng ta đã biết, con người hiện đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 kèm theo đó là nhu cầu về kỹ thuật số, dịch vụ internet đòi hỏi ngày càng cao. Do vậy, các lĩnh vực như thiết kế website, ứng dụng điện thoại được rất nhiều bạn trẻ có trình độ và đam mê theo đuổi. Nếu bạn biết bắt kịp xu hướng, nắm được thời điểm “vàng” thì thành công đang nằm trong tầm tay bạn đó.

Kinh doanh dịch vụ quảng cáo

Nhiều bạn trẻ chọn thành lập công ty thuộc lĩnh vực dịch vụ quảng cáo bởi đây là ngành nghề khởi nghiệp rất dễ thành công và có thể vận hành theo quy mô vừa và nhỏ. Do đó, bạn đã có kiến thức chuyên ngành về Marketing hay PR – quan hệ công chúng thì còn chần chờ gì mà không lên ngay cho mình ý tưởng khởi nghiệp cho mình.

Bật mí 7 ngành nghề khởi nghiệp dễ “hái ra tiền” nhất

Giáo dục, đào tạo ngôn ngữ

Từ lâu, giáo dục và đào tạo các loại ngôn ngữ chưa bao giờ ngừng hot. Đây chính là ngành công nghiệp đáng giá tỷ đô và giữ mức tăng trưởng mỗi năm là 13%. Không những vậy, mô hình kinh doanh lĩnh vực này tương đối dễ thực hiện lại có lượng khách hàng thường xuyên, đảm bảo nguồn thu ổn định.

Buôn bán mỹ phẩm

Nếu bạn xác định nhu cầu khởi nghiệp của mình có quy mô vừa và nhỏ thì buôn bán mỹ phẩm khá phù hợp. Bởi lẽ đặc điểm của loại hình kinh doanh này là lợi nhuận lớn, thu hồi vốn nhanh. Nhưng cũng có khá nhiều hạn chế điển hình là thị trường kinh doanh mỹ phẩm hiện nay khá cạnh tranh. Cho nên nếu bạn chọn lựa kinh doanh ngành nghề này, bạn cần phải có kế hoạch và chiến lược quảng cáo thương hiệu kỹ lưỡng sao cho thật nổi trội và độc đáo.

Bật mí 7 ngành nghề khởi nghiệp dễ “hái ra tiền” nhất

Kinh doanh du lịch

Trong những năm gần đây, nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng của con người đang được có xu hướng tăng mạnh mẽ. Bất kì dịch vụ liên quan đến du lịch như bán vé máy bay, tour du lịch trọn gói, tour di lịch tự thiết kế, … đều đem lại lợi nhuận cao. Bên canh những tổ chức, doanh nghiệp lớn sở hữu các dịch vụ này thì chúng còn được khởi xướng bởi những cá nhân, công ty mới bắt đầu kinh doanh, start-up.

Tổ chức sự kiện

Các sự kiện lớn như hội chợ, lễ hội ca nhạc, tiệc cưới… ngày nay bắt đầu cần đến sự trợ giúp và thực hiện bởi một nhóm / đội ngũ những người có chuyên ngành. Và đây cũng được đánh giá là ngành nghề khởi nghiệp dễ thành công do có nhu cầu cao nhưng chưa có nhiều đơn vị, cá nhân thực hiện. Bạn có thể bắt đầu nó với quy mô nhỏ và dần phát triển dần lên khi đã xây dựng được đội ngũ cố định.

Kinh doanh thực phẩm sach, thực phẩm tươi

Thực phẩm tươi, sạch là mặt hàng đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, nếu muốn khởi nghiệp thành công đối với ngành nghề này, bạn cần phải nắm rõ tất cả các quy định liên quan đến việc bán các sản phẩm thực phẩm được làm tại nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể bán thực phẩm của một doanh nghiệp khác đã có giấy phép và các loại chứng nhận của Nhà nước.

Bật mí 7 ngành nghề khởi nghiệp dễ “hái ra tiền” nhất

Trên đây là những ngành nghề khởi nghiệp được xem là dễ thành công nhất. BlogKalzen mong bạn sẽ chọn được lĩnh vực kinh doanh đúng đắn sau khi đọc xong bài viết này. Chúc bạn thành công!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.