Bạn đã biết MMO – kiếm tiền online tại nhà chưa?

 Bạn đã biết MMO – kiếm tiền online tại nhà chưa?

Bạn là sinh viên đang muốn tìm một công việc làm thêm mà không ảnh hưởng đến việc học? Bạn là nhân viên văn phòng muốn tìm thêm một công việc tại nhà để tăng thu nhập? Make Money Online (MMO) là hình thức kiếm tiền online tại nhà ít vốn mà hiệu quả đang được nhiều bạn trẻ áp dụng.

Cùng tìm hiểu xu hướng kiếm tiền online MMO này là gì nhé!

MMO là gì?

MMO là viết tắt của cụm từ tiếng anh Make Money Online hay kiếm tiền online, kiếm tiền trực tuyến. Bạn sẽ sử dụng máy tính hoặc điện thoại (phần lớn là máy tính) có kết nối mạng internet để làm các công việc bới mục đích kiếm tiền. Nếu theo cách hiểu này thì MMO khá rộng, nó chỉ bao quát tất cả những công việc tận dụng môi trường internet để kiếm tiền.

Không ai biết rõ MMO xuất hiện từ khi nào cũng như ai là người tiên phong về Make Money Online. Chỉ biết rằng đến nay hình thức này rất phổ biến. Một số người đang làm giống như làm partime trong khi số khác coi đây là công việc chính của mình.

MMO - Make money onlineMMO – Make money online

MMO là công việc giúp bạn kiếm thêm chút thu nhập để trang trải chi phí sinh hoạt mà không đòi hỏi trình độ cao. Tùy vào mức độ khó hay dễ, đơn giản hay phức tạp mà số tiền bạn nhận được từ công việc MMO sẽ khác nhau. Thu nhập MMO không cố định mà tùy thuộc và công sức bạn bỏ ra, kinh nghiệm của bản thân và thêm một chút may mắn.

Một trong những lý do nữa khiến nhiều người lựa chọn công việc này chính là không ai thúc ép bạn phải làm gì, deadline khi nào, tất cả đều do bạn tự quyết định.

Các hình thức kiếm tiền online phổ biến

Ngày nay khi công nghệ phát triển, có rất nhiều hình thức MMO khác nhau xuất hiện để phục vụ nhu cầu của người dùng internet. Khi bắt đầu thực hiện bạn nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp và có độ tin cậy để tham gia lâu dài.

Khảo sát trực tuyến

Khảo sát trực tuyến là cách kiếm tiền nhanh nhất mà những bạn mới tham gia MMO thường lựa chọn. Vì sao vậy? Bạn không cần phải bỏ vốn để đầu tư mà vẫn có tiền và số tiền này được thanh toán ngay sau khi bạn thực hiện xong khảo sát.

Khảo sát trực tuyến - Kiếm tiền onlineKhảo sát trực tuyến – Kiếm tiền online

Hình thức này giống như nghiên cứu thị trường. Các trang web cung cấp dịch vụ khảo sát thông tin online hướng tới người dùng. Nhưng điều khác biệt chính là họ sẽ trả chi phí cho những người thực hiện khảo sát này. Với từng dạng câu hỏi, từng bài khảo sát mà bạn sẽ được trả những mức phí khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu và tham gia một số khảo sát trực tuyến, kiếm tiền online như Vinaresearch, iPanelonline, InfoQ VN, Swagbucks, Cashcrate…

Chỉ đơn giản tạo tài khoản, đăng nhập và trả lời những khảo sát từ các trang này, bạn sẽ được cộng số điểm tương ứng sau khi hoàn thành. Sau đó, bạn có thể đổi điểm thành tiền mặt hoặc thẻ điện thoại. Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu thành viên tham gia khảo sát online hoặc chơi game tích điểm,…

Kiếm tiền Online với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền online xuất hiện ở Việt Nam sớm nhất, được xem là hình thức khá dễ tiếp cận đối với người mới.

Kiếm tiền Online với Affiliate MarketingKiếm tiền Online với Affiliate Marketing

Tiếp thị liên kết là hình thức trung gian kết nối giữa người bán và người mua. Bạn sẽ được cấp những đường link riêng để quảng bá sản phẩm. Nếu khách hàng mua sản phẩm qua link của bạn, bạn sẽ được hoa hồng tương ứng theo cam kết từ ban đầu. Với hình thức này, bạn không cần vốn đầu tư để có sản phẩm bán, cũng không cần quan tâm đến quá trình giao hàng hay hỗ trợ khách hàng.

Tuy nhiên để kiếm tiền nhờ Affiliate Marketing, bạn cần phải có những kiến thức về quảng bá sản phẩm như tạo website, SEO, chạy quảng cáo, email, chatbot,… Một trong những kỹ năng bạn cần học đầu tiên để có thể kiếm tiền bằng hình thức này chính là làm website.

Nhưng bạn không biết nhiều về công nghệ? Bạn không biết về lập trình web? Làm thế nào bạn để bạn có thể tự mình làm website mà không cần phải thuê người khác? Tìm hiểu về những tài liệu hướng dẫn làm website chi tiết sẽ giúp bạn không cần biết về code cũng có thể tự tạo cho mình một website riêng độc đáo và có thể kiếm tiền từ nó.

Kiếm tiền online với PPC Network

PPC viết tắt của Pay Per Click, là hình thức trang web hoặc video của bạn sẽ được gắn quảng cáo cho một brand nào đó. Bên đó sẽ trả tiền cho bạn kho có người dùng click vào quảng cáo. Hình thức kiếm tiền online này được biết đến với hai hình thức chính là Youtube và Google Adsense.

Pay per click - Kiếm tiền onlinePay per click – Kiếm tiền online

Có thể nghe hình thức PPC ta chưa hình dung được nhưng nói đến Youtube và Google Adsense thì có lẽ chúng ta đã biết phần nào.

Đối với kênh Youtube, bạn sẽ tìm một chủ đề và tạo kênh, đăng những nội dung video sáng tạo để thu hút lượng đăng kí và lượng xem. Khi kênh của bạn đạt đến mức nhất định sẽ được bật quảng cáo và liên kết với tài khoản Adsense Host để kiếm tiền. Hình thức này hiện nay rất hot, được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn phát triển.

Hình thức thứ hai của PPC cũng được rất nhiều người theo hướng phát triển website yêu thích. Google Adsense cho phép người đặt quảng cáo (sở hữu website có lưu lượng truy cập, nội dung có ích cho người dùng) đặt quảng cáo (bao gồm các banner text, hình ảnh, video,…) trên website của mình và trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Việc đặt quảng cáo trên website tạo ra thu nhập tự động cho bạn được tính theo số lượt click và xem quảng cáo.

Trên đây, Blog Kalzen đã giới thiệu đến các bạn về các hình thức MMO – kiếm tiền online tại nhà, không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp. Bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức kiếm tiền phù hợp với khả năng của bản thân để kiếm thêm thu nhập.

Bạn có chút lo lắng khi bắt tay vào thực hiện hình thức kiếm tiền mới này? Steve Tai blog là một blog chia sẻ các thủ thuật về WordPress, hướng dẫn Affiliate Marketing đơn giản cho những người mới tham gia MMO có thể dễ dàng áp dụng.

Chúc các bạn sẽ có thêm một nguồn thu nhập nữa từ MMO!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.