Bạn có đang cố gắng quá nhiều để thành công trong tiếp thị?

 Bạn có đang cố gắng quá nhiều để thành công trong tiếp thị?

Trong ngành kinh doanh tiếp thị, lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Vì vậy, hãy tìm đọc những báo cáo về tiếp thị để trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết.

Theo các báo cáo về tiếp thị mới đây, họ chỉ ra những cách rất hay để có thể thúc đẩy chiến lược thương hiệu B2B hiệu quả vào năm 2020. Những báo cáo này cũng phản ánh chiều sâu kinh nghiệm của các cơ quan làm việc với các thương hiệu B2B. Như bài học đầu tiên của báo cáo chỉ ra, tiếp thị ngày càng trở nên phức tạp nhưng không ngày càng hiệu quả, do đó, bạn cần phải loại bỏ sự lộn xộn này.

Quá nhiều tiếng ồn không phải là một lựa chọn tốt

Các nhà tiếp thị hiện đại thường phải chịu sự chi phối của công nghệ theo dõi khách hàng phức tạp. Đôi khi họ phải điều chỉnh hơn hai chục công nghệ riêng lẻ bị xáo trộn – một báo cáo cho hay. Nhu cầu luôn đi đầu trong công nghệ của bạn và đòi bỏi những điểu mới lạ hơn nữa, có thể là một trò chơi không bao giờ kết thúc với những phiền nhiễu và phức tạp, nhưng đó không phải là một giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Bạn có đang cố gắng quá nhiều để thành công trong tiếp thị?

Không chỉ là một vấn đề công nghệ quá lớn, nhiên liệu cho dữ liệu đó cũng đặc biệt lớn và tốn thời gian. Hầu hết các phần mềm tiếp thị phổ biến cần các điểm dữ liệu mới từ các bài đăng blog mới, tweet, email và nhiều hơn nữa để hiển thị kết quả. Theo kịp với tất cả đầu ra có thể khiến tài nguyên của bạn – nhân viên cũng như băng thông sáng tạo của bạn bị cạn kiệt nghiêm trọng.

Giải pháp đơn giản cho xu hướng công nghệ

Thay vì cố gắng làm mọi thứ chỉ với hiệu quả tối thiểu, cuộc khảo sát của các nhà tiếp thị B2B hàng đầu cho thấy một cách tiếp cận đơn giản hóa có thể chứng minh sự thành công trong tiếp thị. Theo các chuyên gia hàng đầu về tiếp thị, sự phức tạp hóa có thể khiến các phương thức tiếp thị của bạn bị trì trệ. Nếu kế hoạch tiếp thị hiện tại của bạn liên quan đến việc cố gắng làm đảo lộn màn hình của bạn, với vô số công cụ và công nghệ khác nhau để đơn giản hóa chế độ xem của bạn, thì có lẽ bạn đang đi sai hướng.

Bạn có đang cố gắng quá nhiều để thành công trong tiếp thị?

Để các nhà tiếp thị hiện đại thành công, họ phải đảm bảo rằng phương pháp của họ được xây dựng trên nền tảng vững chắc. Hóa ra, những điều cơ bản không chỉ là một nơi tốt để bắt đầu, chúng hoàn toàn có hiệu quả để phát triển, xây dựng thương hiệu và thậm chí thu hút và duy trì nhân viên. “Hãy quên đi tất cả những gì bạn có thể làm và tập trung vào những gì bạn phải làm để tạo nên sự khác biệt” – một ghi chú trong báo cáo mới của Renegade.

Bạn đang phân vân không biết làm thế nào để tạo nên một chiến dịch marketing khác biệt? Quay trở lại những điều cơ bản của kế hoạch kinh doanh 101. Điều này có nghĩa là đặt bút và thực hiện tìm kiếm linh hồn để đảm bảo mô hình kinh doanh của bạn:

  • Mang ý nghĩa khác biệt
  • Độc đáo và thức thời
  • Đơn giản nhưng mới lạ

Quay trở lại sự đơn giản của các giá trị và mục tiêu cốt lõi của bạn, hãy đảm bảo rằng thông điệp của bạn xuất hiện với mọi thứ mà doanh nghiệp của bạn tạo ra. Công việc của bạn càng có ý nghĩa thì sẽ càng nói lên nhiều điều, giúp nhóm của bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc tiếp thị chứ không phải tiếp thị riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.