Bạn biết gì về bộ lọc trên Instagram?

 Bạn biết gì về bộ lọc trên Instagram?

Bạn biết gì về bộ lọc trên Instagram?

Trong những năm gần đây, mạng xã hội đã tăng phạm vi tiếp cận và mức độ phủ sóng của chúng ngày càng phổ biến hơn. Do đó, có rất nhiều người đang tìm cách không chỉ sử dụng mạng xã hội để giữ liên lạc với các thành viên trong gia đình, bạn bè mà còn sử dụng mạng xã hội để phát triển doanh nghiệp của họ.

Bằng cách này, mọi người đã và đang cố gắng để tìm ra đâu là nền tảng tối ưu cho mục đích của họ. Instagram đã nổi lên và đáp ứng được điều đó. Khởi đầu, Instagram là một nền tảng mà hầu hết là phụ nữ trẻ dùng để chia sẻ ảnh với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Và giờ đây, chúng đã trở thành một trong những nền tảng phổ biến nhất trên thế giới. Sau khi được Facebook mua lại, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng hào hứng với những bộ lọc mới được tung ra. Bởi vậy, Blog Kalzen sẽ cùng mọi người tìm hiểu về cách chọn bộ lọc mới của Instagram.

Bạn biết gì về bộ lọc trên Instagram?

Đầu tiên, mọi người hãy nghĩ về khán giả. Mặc dù hầu hết mọi người đều muốn đảm bảo rằng ảnh và video của họ được nhiều người xem nhất có thể, nhưng thực tế là một số người sẽ bị thu hút bởi một loại ảnh hoặc video cụ thể. Do đó, mọi người phải cân nhắc xem ai sẽ xem ảnh và video của bạn. Hãy để ý những người theo dõi bạn và xem họ chú ý bởi cái gì, vì điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn phù hợp với nhu cầu của họ.

Thứ hai, bạn nên suy nghĩ về tông màu mà ảnh hoặc video của bạn phải thiết lập. Đây có phải là thời điểm phấn khích, chẳng hạn như một sản phẩm hoặc dịch vụ mới phát hành? Hay điều này nhằm khơi gợi sự tò mò, chẳng hạn như với những bức ảnh về chuyến du lịch đến những địa điểm kỳ lạ? Có lẽ, bức ảnh là để tạo ra một tâm trạng u sầu hoặc buồn bã, đánh dấu một người thân yêu đã mất? Đây là một vài trong số những câu hỏi quan trọng nhất mà mọi người phải trả lời.

Bạn biết gì về bộ lọc trên Instagram?

Cuối cùng, cũng hãy nghĩ về ánh sáng của bức ảnh. Ánh sáng thường bị bỏ qua khi đặt ảnh trên mạng xã hội, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ về cách ánh sáng trong ảnh kết hợp với bộ lọc. Một số bộ lọc sẽ tốt hơn cho ảnh tối hơn trong khi một số bộ lọc khác có thể tốt hơn cho ảnh sáng hơn. Hãy ghi nhớ những điểm này khi xem các bộ lọc.

Đây chỉ là một vài trong số những điểm quan trọng nhất mà mọi người phải ghi nhớ khi nói đến lựa chọn bộ lọc trên Instagram. Điều này có thể sẽ giúp bạn đảm bảo rằng mọi người đều có thể chỉnh ảnh hoặc video của mình trong điều kiện ánh sáng tốt nhất có thể. Hãy kiểm tra lại thường xuyên, vì các bộ lọc Instagram mới luôn được phát hành thường xuyên.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.