Apple trình làng 3 mẫu Iphone mới với camera cải tiến, chụp sắc nét, hình ảnh chân thực hơn

 Apple trình làng 3 mẫu Iphone mới với camera cải tiến, chụp sắc nét, hình ảnh chân thực hơn

1. Ngày ra mắt dòng iPhone XI

Như mọi năm, chúng ta đều cùng tò mò ngày Apple công bố chính thức về iPhone mới. Theo Techrada, ngày ra mắt dòng iPhone mới được dự đoán trong tháng 9, cụ thể như sau:

Ngày ra mắt iPhone XI: 10/09/2019

Ngày đặt trước iPhone XI: 13/09/2019

Ngày bán chính thức iPhone XI: 20/09/2019

Iphone XI, iPhone XI Max và iPhone XIR sẽ được bày trên kệ bán cùng thời điểm. Không chỉ có dòng iPhone XI ra mắt, Apple cũng tung rs sản phẩm Apple Watch 5, một thế hệ đồng hồ thông minh cải tiến mới.

Hình ảnh rò rỉ của iPhone XI

Hình ảnh rò rỉ của iPhone XI

2. Liệu giá của iPhone XI là 1000$?

Giá dòng iPhone XI sẽ bắt đầu từ 999$. Do không có sự thay đổi nhiều về thiết kế, không có chức năng mới mẻ nên sự tăng giá dường như không phù hợp.

Iphone XIR giá có thể rẻ hơn một chút- tùy thuộc vào công nghệ camera mới. Giá iPhone XIR có thể thấp hơn cả XR nếu không có nhiều thay đổi về phần cứng. Nhưng nếu camera có hiệu suất cao thì giá iPhone XIR sẽ bằng với giá iPhone XR

3. Với mức giá 1000$, iPhone XI mới có gì đặc biệt so dòng cũ?

Điều gì mới trong thiết kế iPhone XI? Phía mặt trước, theo các thông tin mạng, iPhone XI không có thay đổi nhiều, thiết kế và kích thước tương tự. Điều thay đổi lớn nhất là ở mặt sau: một cụm camera với 3 ống kính. Một trong 3 ống kính, theo tin đồn, được cho là ống kính tele zoom 5X, cũng như dùng cho trải nghiệm thực tế ảo tăng cường trên iPhone mới. Cụm camera với 3 ống kính với các đường cắt vuông có khả năng là đèn flash và cảm biến AR/micro.

Dự đoán rằng, cụm camera với 3 ống kính chỉ xuất hiện ở iPhone XI và iPhone XI Max. Đối với iPhone XIR vẫn có khung camera vuông nhưng chỉ có 2 ống kính.

Cụm camera 3 ông kính viền vuông sang trọng

4. Màn hình của iPhone XI có lớn hơn?

iPhone 11 được trang bị màn hình 5.8 inch, còn iPhone 11 Max là 6.5 inch, cả 2 đều dùng tấm nền OLED. iPhone 11R sẽ có màn hình 6.1 inch, dùng tấm nền LCD để hạ giá thành. Đây là những nhận định đưa ra bởi nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đến từ hãng nghiên cứu KGI.

iPhone XI màn hình hình 5.8 inch sẽ đạt mật độ điểm ảnh 458 ppi. Con số tương tự cho iPhone XI Max màn hình 6.5 inch sẽ rơi vào khoảng 480 – 500 ppi.

5. Hiệu suất của iPhone XI khác iPhone X như thế nào?

Phone XI hỗ trợ tốc độ kết nối mạng bằng dữ liệu di động nhanh hơn và chỉ sử dụng modem Intel thay vì cả Intel lẫn Qualcomm như trước, đi kèm là khe cắm SIM kép và RAM 4 GB. Vi xử lý có thể là loại lõi tứ tốc độ 2.49 GHz và mang tên A12 +… như cách họ đã đặt tên cho A10 Fusion hay A11 Bionic.

Hiệu suất Iphone XI

Chip A12 và RAM được nâng cấp (iPhone 2017 có RAM cao nhất 3 GB) trên iPhone 2018 nhiều khả năng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về hiệu suất smartphone.

7. Pin của iPhone XI có trâu hơn pin iPhone X?

Theo ông Kuo, iPhone XI sẽ có pin lớn hơn iPhone X khoảng 10% trong khi mẫu iPhone XI Max sẽ có pin khoảng 3.300 – 3.400 mAh (tăng khoảng 25%). Cả 2 đều áp dụng cách xếp pin dạng chữ L, còn iPhone 9 chỉ đặt thỏi pin dạng hình chữ nhật.

Việc sạc pin cho iPhone mới cũng sẽ diễn ra nhanh hơn vì Apple có thể tặng kèm sạc nhanh trong hộp thay vì yêu cầu mua riêng như trước. Mặc dù vậy, năm nay họ lại không bán sạc rời, nghĩa là nếu bạn muốn có củ sạc nhanh mới nhất, bạn phải mua iPhone 2018.

Việc Apple càng giữ kín thông tin ngày ra mắt, thông tin dòng iPhone mới càng khiến dân mạng thêm tò mò, càng nhiều dự đoán về cụm camera 3 ống kính này. Fan Táo khuyết mong chờ đến tháng 9 để được trải nghiệm iPhone XI xem liệu nó có như lời đồn?

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.