Apple sẽ tham gia hội chợ điện tử CES vào năm 2020

 Apple sẽ tham gia hội chợ điện tử CES vào năm 2020

Lần cuối cùng Apple có mặt tại CES, họ mang tới chiếc máy tính bảng thất bại Apple Newton.

Sau gần 28 năm ngó lơ CES, hội chợ điện tử hàng đầu thế giới, Apple sẽ quay lại vào năm 2020. Tuy nhiên, khác với những nhà sản xuất mang theo sản phẩm và công nghệ mới đến, Apple chỉ xuất hiện ở đây để bàn về bảo mật.

Apple sẽ tham gia hội chợ điện tử CES vào năm 2020

Theo trang web chính thức của CES, Giám đốc cấp cao về bảo mật riêng tư Jane Horvath của Apple sẽ có mặt và nói chuyện với những người đồng cấp về vấn đề đảm bảo an toàn thông tin khách hàng.

Bà Horvath sẽ có buổi bàn luận với những vị trí lãnh đạo tương tự của Facebook, P&G và ủy viên của Ủy ban thương mại Mỹ (FTC) để tìm ra cách các công ty tăng cường bảo mật thông tin khách hàng, nhu cầu của khách hàng và xây dựng luật liên quan.

Apple sẽ tham gia hội chợ điện tử CES vào năm 2020

Đây là lần đầu tiên một lãnh đạo cấp cao của Apple xuất hiện tại CES kể từ năm 1992. Khi đó, CEO John Sculley đã xuất hiện tại CES mùa hè ở Chicago và giới thiệu máy tính bảng Newton. Sản phẩm này về sau trở thành một thất bại của Apple.

Từ sau đó, Apple không còn xuất hiện tại CES, nhưng họ vẫn có những cách "góp mặt" rất thú vị. Năm 2019, Apple đặt một biển quảng cáo với nội dung "những gì xảy ra trên iPhone sẽ chỉ nằm lại trên iPhone" tại Las Vegas, thành phố diễn ra CES nhằm ám chỉ sự kém tôn trọng quyền riêng tư của các đối thủ. Cũng tại CES 2019, Samsung và LG đều công bố những mẫu TV mới tương thích với dịch vụ của Apple.

Apple sẽ tham gia hội chợ điện tử CES vào năm 2020

Bên cạnh đó, các hãng phụ kiện, loa hay tai nghe cũng thường xuyên mang tới các sản phẩm tương thích hoặc dành riêng cho Apple để quảng bá tại hội chợ. Theo Bloomberg, các nhân viên của Apple và kể cả cấp quản lý cũng thường xuyên xuất hiện tại sự kiện này để nhận diện các sản phẩm cạnh tranh, cũng như gặp gỡ các đối tác cung ứng.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.