Ai là vua trong cuộc đua truyền thông xã hội vào năm 2020?

 Ai là vua trong cuộc đua truyền thông xã hội vào năm 2020?

Ai là vua trong cuộc đua truyền thông xã hội vào năm 2020?

Sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội là không thể phủ nhận. Với hàng tỷ người đăng nhập mỗi ngày, các nền tảng này đã cung cấp cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của mọi người trong danh sách bạn bè của bạn. Những người nổi tiếng được theo dõi bởi hàng triệu người trên các nền tảng như Facebook, Twitter và Instagram, mang đến cho người dùng cơ hội tương tác với các thần tượng của họ. Blog Kalzen sẽ phân tích xem đâu sẽ là nền tảng truyền thông xã hội dẫn đầu trong năm 2020 này.

Facebook

Ai là vua trong cuộc đua truyền thông xã hội vào năm 2020?

Facebook chắc chắc là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất toàn cầu và trở thành một trang mạng có sức ảnh hưởng đến toàn thế giới. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của hàng triệu người bởi Facebook cho phép bạn có một cái nhìn sâu sắc và độc đáo về cuộc sống hoặc những điều hay ho về những người xung quanh bạn. Hiện tại, chúng còn cung cấp tính năng phát trực tiếp, bạn có thể tải lên video trực tiếp và đây là một tính năng được nhiều người sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, Facebook còn đang dần hoàn thiện nhiều tính năng của mình, đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Twitter

Twitter xuất hiện trên thị trường lần đầu tiên vào năm 2006 và chỉ trong 6 năm, đã có hơn 300 triệu tweet đã được đăng tải hàng ngày bởi hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới. Điều này đã khiến mạng xã hội này trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu.

Ai là vua trong cuộc đua truyền thông xã hội vào năm 2020?

Twitter đã được mệnh danh là ‘SMS của Internet’ và nó đã chiếm vị trí gần như đầu tiên so với các nền tảng truyền thông xã hội kỹ thuật số phổ biến vào năm 2020. Hầu hết mọi người đều bị thu hút bởi Twitter. Lý do bởi bạn có thể tìm thấy bất kỳ dòng tweet nào về một vấn đề mà bạn đang tìm kiếm. Chúng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và hơn cả những gì mà bạn mong đợi.

Instagram

Ai là vua trong cuộc đua truyền thông xã hội vào năm 2020?

Hiện thuộc sở hữu của Facebook, Instagram là một nền tảng chia sẻ hình ảnh và video được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010. Hình ảnh và video của nền tảng này có thể được gắn thẻ, giúp dễ dàng truy xuất hơn. Siêu sao Christian Ronaldo có tới hơn 200 triệu người theo dõi trên Instagram, bởi những video về anh và gia đình của anh tương tác rất hấp dẫn người hâm mộ. Instagram được cho là nền tảng lớn thứ 3, chỉ sau Facebook và Twitter. Tuy nhiên, vẫn có những nền tảng mới và sáng tạo đang nổi lên.

TikTok

Đây là một nền tảng truyền thông xã hội chia sẻ video thuộc sở hữu của Trung Quốc được ra mắt toàn cầu vào năm 2017 cho nền tảng Android và iOS. Một trong những tính năng chính của họ là cho phép người dùng đồng bộ hóa các video clip ngắn lên đến 60 giây. Nền tảng này phổ biến ở châu Á, Mỹ và một phần châu Âu. Dự kiến nền tảng này ​​sẽ tăng trưởng đều đặn, và trong tất cả các đối thủ nền tảng truyền thông xã hội, TikTok dường như đi trước các đối thủ. Về mặt số lượng, nó không hề thua kém Instagram vì chỉ trong một thời gian ngắn, nền tảng truyền thông xã hội này đã phổ biến trên toàn cầu.

Ai là vua trong cuộc đua truyền thông xã hội vào năm 2020?

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tất cả chúng ta và nó sẽ tiếp tục hợp nhất với tâm trí con người lâu dài trong tương lai. Internet of Things – một thế giới nơi mọi thiết bị kỹ thuật số được kết nối với hệ thống truyền dữ liệu được cung cấp bởi 5G – và việc tích hợp với AI sẽ trao quyền cho nhân loại hơn bao giờ hết.

Lần tới khi bạn đăng bài lên tường Facebook hoặc Tweet cho bạn bè, hãy nhớ rằng phương tiện truyền thông xã hội vẫn đang phát triển và tương lai nắm giữ những khả năng tuyệt vời cho tất cả chúng ta.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.