7 cách đặt tiêu đề “siêu chất” cực hiệu quả mà ít người sử dụng

 7 cách đặt tiêu đề “siêu chất” cực hiệu quả mà ít người sử dụng

Tiêu đề là phần đầu tiên mà khách hàng đọc và ấn tượng với một chiến dịch quảng cáo. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra một tiêu đề chất lượng, thu hút người đọc và đạt được hiệu quả tuyên truyền tốt nhất. Bài viết dưới đây, BlogKalzen sẽ chia sẻ cho các bạn cách 7 đặt tiêu đề thật “chất” để tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn với những doanh nghiệp khác.

Hãy cho tôi “khoảng thời gian ngắn” và tôi sẽ cho bạn “vấn đề”

Tiêu đề dạng này sẽ cho độc giả biết họ sẽ nhận được lợi ích gì khi click vào bài đọc, kích thích mạnh mẽ sự tò mò nơi đối tượng mà doanh nghiệp hướng tới. Cách viết này rất hiệu quả thường hay sử dụng cho những hứa hẹn cung cấp kiến thức hữu ích cho độc giả trong một khoảng thời gian ngắn hay chia sẻ một bí quyết hay.

7 cách đặt tiêu đề “siêu chất” cực hiệu quả mà ít người sử dụng

Nếu bạn không “vấn đề” bây giờ, bạn sẽ ghét chính mình sau này

Hầu hết con người trên thế giới đều rất ghét cảm giác bị cô lập. Dù có gặp vấn đề gì trong cuộc sống từ tài chính tới cơ hội của bản thân, chúng ta đều cảm thấy khó chịu khi bị bỏ rơi. Chính vì vậy, doanh nghiệp hay áp dụng các tiêu đề mang ý nghĩa khuyên nhủ để thu hút sự chú ý từ người đọc.

Cách để “vấn đề” của “đối tượng” lười biếng

Với những ai đang bị áp lực về thời gian sẽ rất dễ bị thu hút bởi dạng tiêu đề này. Đặc biệt, đây cũng chính là vấn đề mà nhiều người đang mắc phải hiện nay. Không ai muốn bị nghĩ là lười biếng mà chắc chắn rất thích được khen biết cách tiết kiệm thời gian và công sức phải không nào? Vậy các doanh nghiệp vì sao không sử dụng ngay tiêu đề kiểu này cho bài viết của mình để thu hút độc giả.

7 cách đặt tiêu đề “siêu chất” cực hiệu quả mà ít người sử dụng

Bạn có nhận ra “số” dấu hiệu cảnh báo sớm của “vấn đề” không?

Dạng này còn được biết đến là bài viết tổng hợp, có nghĩa là danh sách checklist về một vấn đề gì đó mà bạn tổng hợp ra. Tuy nhiên, tâm lý con người thường chú ý đến những con số tổng hợp cho một vấn đề gì đó đầu tiên. Ví dụ: nếu bạn sử dụng quá nhiều kiểu đặt như “Top 5…” thì mọi có thể đặt theo cách: Bạn có nhận ra 5 dấu hiệu cảnh báo sớm về bệnh viêm khớp không?. Người đọc sẽ bị hấp dẫn bởi những tiêu đề kiểu này hơn.

Hãy xem cách bạn có thể dễ dàng “kết quả mong muốn”

Con người có xu hướng yêu thích sự nhanh chóng và đạt được điều gì đó dễ dàng khi học tập điều mới mẻ. Ta có thể đặt tiêu đề theo hướng này, ví dụ: Hãy xem cách bạn có thể dễ dàng doanh thu online cao nhờ Facebook Ads, Hãy xem cách bạn có thể dễ dàng tăng traffic cho website.

7 cách đặt tiêu đề “siêu chất” cực hiệu quả mà ít người sử dụng

Bạn không cần phải “một điều gì đó thách thức” để trở thành “vấn đề”

Nếu mọi người đang phân vân một vấn đề gì đó thì hầu như trong tiềm thức của mình luôn có những khái niệm định sẵn về mọi thứ, ngăn cản độc giả hành động. Để xóa bỏ rào cản giữa chúng và có kết quả mong muốn thì tiêu đề của bạn phải hấp dẫn sao cho mọi người “đổ xô” đi đọc những gì mà bạn viết.

Bạn có mắc phải những sai lầm này trong “vấn đề” không?

Không một ai thích mắc sai lầm và đây chính là dạng tiêu đề kích thích mạnh mẽ sự quan tâm của khách hàng. Nếu bạn đã có đối tượng mục tiêu mà mình muốn hướng tới, hãy đưa ra những “tip”, “mẹo” đánh trúng vào sự mong muốn của họ thì tiêu đề này sẽ vô cùng hiệu quả.

7 cách đặt tiêu đề “siêu chất” cực hiệu quả mà ít người sử dụng

Trên đây là 7 tiêu đề mà bạn có thể áp dụng ngay cho các bài viết cho doanh nghiệp của mình để thu hút sự chú ý của người đọc ngay lúc này. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.