6 trang web giúp bạn thiết kế Slide miễn phí và đơn giản

 6 trang web giúp bạn thiết kế Slide miễn phí và đơn giản

Ngày nay, có rất nhiều tùy chọn để tạo các bài thuyết trình tại nơi làm việc, từ những công cụ vô cùng quen thuộc như Power Point cho cho đến những cái tên tương đối mới như Google Slides. Bên cạnh đó, còn có một nền tảng khác mà bạn có thể sử dụng để tạo bài thuyết trình một cách nhanh chóng. Dưới đây là 6 trang web giúp bạn tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp.

Bannersnack

Thiết kế slide

Bannersnack là một công cụ thiết kế Slide rất chuyên nghiệp với giao diện trực quan và đơn giản. Bạn có thể dễ dàng làm sinh động các element trong bảng thuyết trình, thêm hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà giữa các trang chiếu và mang đến cho trình chiếu của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp hơn.

PREZI

Prezi

Prezi là một ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng tạo, chính sửa, chia sẻ và trình chiếu các bài thuyết trình một cách hiệu quả nhất được tạo ra bởi Công ty Prezi.

Ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ các bài thuyết trình tùy chỉnh của mình cả trong máy và trực tuyến thông qua một tài khoản bằng cách up file trình chiếu lên website prezi.com và truy cập chúng từ xa bất cứ khi nào bạn muốn.

CANVA

Canva

Trang web thiết kế đa năng thích hợp với mọi đối tượng, nhất là những người mới bắt đầu. Canva cung cấp cho người dùng một kho template hoàn toàn miễn phí với nhiều cách kết hợp hình ảnh font chữ đẹp cho bạn lựa chọn.

SLIDEBEAN

SLIDEBEAN

Nếu bạn là người thực tế, không thích màu mè, chú trọng nội dung hơn hình thức thì Slidebean xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với định hướng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, Slidebean được đánh giá là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ người dùng xây dựng và trình bày nội dung hiệu quả trên bất kì trình duyệt, bất kì thiết bị nào. Thay vì chỉ chú trọng thiết kế đẹp mắt như các nền tảng có khả năng thay thế PowerPoint khác, Slidebean cho phép bạn dễ dàng xem và chia sẻ nội dung bài thuyết trình mà chẳng phải lo chuyện tệp nặng khó tải về, lưu nội dung mất nhiều thời gian…

EMAZEEMAZE

Trang web hỗ trợ thuyết trình trực tuyến này được áp dụng nền tảng điện toán đám mây nên khả năng và tốc độ vận hành khá mượt mà, đồng thời còn cung cấp những mẫu trình chiếu có thiết kế đẹp mắt. Emaze hỗ trợ bạn tạo nên một bài thuyết trình đầy sáng tạo và chuyên nghiệp mà chẳng hề tốn phí.

PIKTOCHART

PIKTOCHART

Piktochart là một công cụ tạo infographic nổi tiếng nhưng nó vẫn có thể hỗ trợ bạn thiết kế Slider hoàn toàn miễn phí.

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.