6 lợi ích của việc thuê hỗ trợ CNTT đối với quản lý chiến lược truyền thông

 6 lợi ích của việc thuê hỗ trợ CNTT đối với quản lý chiến lược truyền thông

6 lợi ích của việc thuê hỗ trợ CNTT đối với quản lý chiến lược truyền thông

Môi trường kinh tế hiện đại đang phát triển với tốc độ chóng mặt và mang đến cho các công ty những thách thức chưa từng thấy trước đây. Các tổ chức hiện đại không có lựa chọn nào khác ngoài việc phát triển các giải pháp cho những vấn đề này hoặc tích hợp các yêu cầu hiện đại để duy trì tính cạnh tranh.

Thị trường hiện đại đang phát triển. Nó đòi hỏi các doanh nghiệp phải có trình độ chuyên môn cao, quan hệ khách hàng và hiệu quả. Không gian kỹ thuật số và những tiến bộ công nghệ đã đưa ra các sản phẩm, dịch vụ và ngành công nghiệp mà chỉ vài năm trước đây chưa từng thấy. Nhiều công ty đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tiếp cận khách hàng.

Ngay cả các khía cạnh truyền thống của kinh doanh như bộ phận bán hàng, kế toán và nhân sự cũng đang thay đổi cách thức hoạt động và được sử dụng. Nhiều chuyên gia kinh doanh cho rằng các doanh nghiệp ngày nay nên tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chuyên biệt trong khi ủy thác tất cả các khía cạnh khác của hoạt động kinh doanh cho các chuyên gia bên thứ ba.

Rất may, có rất nhiều cổng thông tin tự do có sẵn. Những thị trường cho các dịch vụ chuyên nghiệp là một ví dụ về “nền kinh tế lớn”, nơi các hoạt động kinh doanh có thể được giao cho các nhiệm vụ vi mô. Trước đây Blog Kalzen đã nói về lợi ích của việc thuê các chuyên gia truyền thông xã hội lành nghề thông qua các nền tảng này, nhưng bạn cũng có thể thuê các chuyên gia phụ trợ để bổ sung một số khía cạnh của chiến lược truyền thông xã hội của bạn.

Thuê chuyên gia CNTT để bổ sung cho chiến lược truyền thông xã hội của bạn

Các tác vụ này được dành riêng cho các chuyên gia, những người có thể thực hiện nhiệm vụ tốt hơn một ứng dụng và không mất chi phí cho những vấn đề nhỏ khác. Mọi khía cạnh của một doanh nghiệp đều có thể tìm đến một chuyên gia nhờ giúp đỡ.

6 lợi ích của việc thuê hỗ trợ CNTT đối với quản lý chiến lược truyền thông

Tuy nhiên, khi công nghệ và phương tiện kỹ thuật số đang trở thành một phần ngày càng tăng của các doanh nghiệp và tổ chức, các dịch vụ liên quan là một điều cần thiết cho các công ty trong mọi ngành công nghiệp. Cho dù liên quan đến phần cứng, phần mềm hoặc công nghệ nội bộ doanh nghiệp, chúng vẫn có nhu cầu cao đối với dịch vụ CNTT chuyên nghiệp có thể giữ cho cơ sở hạ tầng kỹ thuật số hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Tuy nhiên, bản thân hỗ trợ CNTT là một ngành học rộng lớn và thường có thể tốn kém khi duy trì một nhóm hỗ trợ nội bộ để quản lý các hệ thống CNTT. Thay vì tự quản lý, các công ty có thể hưởng lợi từ việc nhờ bên thứ ba trợ giúp vấn đề này.

Chi phí thấp

Một nhóm hỗ trợ CNTT toàn thời gian sẽ thêm một vài tên vào bảng lương của các công ty. Bất kể dịch vụ của họ có được sử dụng hay không, đó sẽ là chi phí cố định hàng tháng cho tổ chức. Đối với các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp mới thành lập, điều này có thể chứng minh là tạo ra nhiều chi phí hơn giá trị, vì nhân viên hỗ trợ CNTT không cần thiết mỗi ngày.

6 lợi ích của việc thuê hỗ trợ CNTT đối với quản lý chiến lược truyền thông

Thiết lập CNTT được cài đặt tốt chỉ cần hỗ trợ kỹ thuật nếu có sự cố hoặc cần thay đổi. Đôi khi, có thể chỉ cần một dịch vụ cụ thể trong đó một công việc cụ thể cần phải được thực hiện, thay vì phải có một đội ngũ nhân viên toàn thời gian. Trong những trường hợp này, một chuyên gia CNTT có thể được thuê cho một nhiệm vụ đó.

Lựa chọn khác

Có một đội ngũ CNTT toàn thời gian trong nhà sẽ không đảm bảo tất cả các giải pháp CNTT của bạn cũng có thể được chăm sóc. Các chuyên gia CNTT thành thạo trong các lĩnh vực của riêng họ và nếu có một công việc nằm ngoài lĩnh vực chuyên môn của họ, nó sẽ yêu cầu một nhân viên mới hoặc nhiệm vụ sẽ phải thuê ngoài.

Trừ khi nhóm CNTT nội bộ có một chuyên gia cho mọi lĩnh vực của cơ sở hạ tầng CNTT, còn không các nhân viên khác sẽ phải tìm cách giúp cho doanh nghiệp. Với giải pháp thuê ngoài, doanh nghiệp có thể chọn người họ muốn làm việc cùng bất cứ khi nào họ cảm thấy cần dịch vụ đó. Cũng không có hạn chế trong việc sử dụng cùng một người hay không. Nếu một công ty CNTT hoặc freelancer có vẻ như là một lựa chọn tốt hơn, thì họ có thể được thuê bao nhiêu lần tùy thích.

Tiết kiệm thời gian 

Thay vì dành hàng giờ cố gắng tự quản lý công việc, các doanh nghiệp có thể nhận được sự giúp đỡ của một chuyên gia tự do hoặc tìm một giải pháp đơn giản có thể thực hiện công việc hiệu quả hơn và khiến nhân viên có nhiều thời gian hơn để làm việc trên các khía cạnh quan trọng khác của doanh nghiệp.

6 lợi ích của việc thuê hỗ trợ CNTT đối với quản lý chiến lược truyền thông

Vì hỗ trợ CNTT đòi hỏi phải có chuyên môn kỹ thuật quan trọng để quản lý, cố gắng làm điều đó với ít kinh nghiệm mang lại kết quả dưới mức trung bình và chi phí cho các công việc khác vẫn chưa hoàn thành.

Chuyên môn tốt hơn

Ngay cả các nhóm hỗ trợ trong nhà toàn thời gian cũng cần thuê ngoài công việc của họ cho một chuyên gia. Thông qua gia công, doanh nghiệp có thể trực tiếp tìm kiếm dịch vụ chuyên gia và nhận được kết quả thậm chí tốt hơn.

Giao hàng nhanh hơn

Không có doanh nghiệp nào nhắm đến việc chậm trễ trong việc cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng của họ. Gia công phần mềm giúp công việc được thực hiện nhanh chóng và giúp doanh nghiệp đi đúng hướng. Thay vì dành thời gian và nỗ lực để giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng đội ngũ hoặc nhân viên nội bộ không đủ trình độ, việc thuê ngoài nhiệm vụ sẽ giải quyết các hạn chế về thời gian và chất lượng của kết quả.

Đầu tư chiến lược

Tự tìm hiểu không phải lúc nào cũng là tiết kiệm tiền. Trong nhiều lĩnh vực dịch vụ thích hợp, việc thuê ngoài có thể khá tốn kém, nhưng nếu nó mang lại lợi ích cho tổ chức và mang lại lợi nhuận, thì đó là một khoản đầu tư có giá trị, không phải là một chi phí.

6 lợi ích của việc thuê hỗ trợ CNTT đối với quản lý chiến lược truyền thông

Chuyên môn CNTT không phải là năng lực cốt lõi của nhiều công ty, điều này khiến họ gặp khó khăn trong việc quản lý các vấn đề liên quan đến CNTT rất cụ thể. Mục đích của chuyên gia thích hợp là tăng giá trị cho công ty và giúp phát triển cơ sở hạ tầng đến mức có lợi hơn. Thuê ngoài là cách tốt nhất để có được người phù hợp cho các nhiệm vụ chuyên ngành và mang lại lợi ích cho công ty theo nhiều cách.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.