6 điều lưu ý giúp tạo quảng cáo trên di động hiệu quả hơn

 6 điều lưu ý giúp tạo quảng cáo trên di động hiệu quả hơn

1.Trước tiên là giới thiệu thương hiệu

Hãy để Giới thiệu thương hiệu của bạn xuất hiện sớm và lặp lại thường xuyên. Vài giây đầu tiên của quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng, dễ gây ấn tượng, nhớ lâu. Quảng cáo video ưu tiên di động hiệu quả nhất sẽ giới thiệu thương hiệu ở 3 giây đầu tiên và truyền tải thông điệp chính của thương hiệu một cách nhanh chóng, dễ hiểu và thu hút sự chú ý.

nội dung quảng cáo

Giới thiệu thương hiệu cần xuất hiện nhiều lần

2. Âm thanh

Thiết kế dành cho trường hợp tắt âm thanh, nhưng vẫn thú vị nếu bật âm thanh. Các video thành công được thiết kế cho trường hợp tắt âm thanh có hình ảnh lôi cuốn với một tiêu điểm rõ ràng và một thông điệp vô cùng dễ hiểu. Tuy nhiên, dù hình ảnh lôi cuốn thế nào nhưng cùng với âm thanh sẽ tạo ra trải nghiệm tốt hơn. Vì vậy, 60% quảng cáo toàn cầu trên Instagram Stories được xem khi bật âm thanh. Do đó hãy thêm cả trải nghiệm âm thanh vào quảng cáo của bạn.

3. Thu hút sự chú ý

Làm sao để thu hút chú ý trong 8 giây?

Mỗi khoảnh khắc là một cơ hội thu hút sự chú ý người xem. Hiện nay, mỗi bài viết đều chỉ lướt qua trung bình 8 giây. Để tạo ra nội dung quảng cáo hiệu quả trên di động,bạn cần thu hút sự chú ý trong vòng 8 giây ngắn ngủi. Vậy làm thế nào? Đó chính là đưa khung hình lôi cuốn nhất lên đầu. Mọi người xem nội dung trong Bảng tin trên di động nhanh hơn 41% so với Bảng tin trên máy tính và nhớ đến nội dung ở tốc độ cao hơn nhiều.

4. Thời gian

Bạn cần cân đối giữa thời gian và thông điệp. Cách thức ưu tiên di động đòi hỏi một lối kể chuyện khác. Hãy tạo video ngắn nhất ở mức có thể và dài nhất ở mức cần thiết. Nhưng lưu ý là: càng ngắn càng tốt. Quảng cáo có thời lượng dưới 15 giây hoạt động hiệu quả nhất trên bảng tin và quảng cáo có thời lượng dưới 10 giây hoạt động hiệu quả nhất trên Stories.

5. Khung hình

nội dung quảng cáo

98% mọi người dùng điện thoại theo chiều dọc

Tạo dựng phù hợp với kiểu xem của mọi người. Tạo sự vui nhộn bằng khung hình video và tăng tối đa số video về bất động sản trên di động. 98% thời gian mọi người dùng điện thoại theo chiều dọc, vì vậy, hãy tạo quảng cáo cho phù hợp với cách mọi người sử dụng nội dung.

6. Thử nghiệm nhiều hơn

Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và thử nghiệm. Quảng cáo trên di động hoạt động hiệu quả nhất sẽ có thành phần gây nhạc nhiên. Việc đưa các thành phần thiết kế mạnh mẽ có thể đem lại cảm giác sợ hãi, nhưng sẽ giúp cho quảng cáo hiệu quả hơn. Hãy sáng tạo, thử nghiệm, học hỏi và điều chỉnh.

 Theo advertisingvietnam.com

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.