5 nguồn tham khảo dành cho ai muốn kiếm tiền online

 5 nguồn tham khảo dành cho ai muốn kiếm tiền online

Dưới đây một số khóa học, website cung cấp bí quyết giúp bạn tăng thu nhập.

Mỗi người đều có một nguồn thu nhập nhất định. Bạn sẽ dùng nguồn thu nhập đó để chi trả các chi phí cuộc sống. Một số người cho rằng chỉ cần nguồn thu nhập cố định từ công việc chính là đủ. Nhưng bạn đã tưởng tượng cảnh bạn thất nghiệp một ngày nào đó chưa? Liệu bạn sẽ tìm kiếm nguồn thu nhập từ đâu?

Đó là lý do các doanh nhân thành công đều cho rằng nên đa dạng hóa nguồn thu nhập thay vì chỉ tập trung một. Thật tốt nếu biết cách làm tiền đẻ tiền nhiều hơn nữa. Khi đó, bạn sẽ chẳng cần lo lắng cảnh thất nghiệp nữa.

Hiện nay, có nhiều website, khóa học cung cấp bí quyết làm sao để kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Chủ nhân của những khóa học, video đó đều là doanh nhân nổi tiếng trên toàn thế giới.

Họ đã thành công, còn bạn thì sao?

“Reloaded Hustlers Field Manual” và năm khóa học liên quan của Christ Johnson.

Christ Johnson có cách nhìn về lĩnh vực kinh doanh rất khác biệt và thực tế. Khóa học của ông không có những kiến thức nhảm nhí, nhàm chán đã có trên mạng. Ông luôn chia sẻ về cách để tăng hiển thị internet, cách tìm đúng sản phẩm, xây dựng cộng đồng, bán hàng trực tuyến, tiếp thị email,… Và tuyệt vời hơn, ông luôn khuyến khích mọi người thực hành thay vì chỉ xem lý thuyết không.

Khóa học kiếm tiền

“How to Buy, Grow, and Sell Small Companies” của Ryan Kulp.

Khóa học trực tuyết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước về việc thâu tóm một doanh nghiệp. Với 6 modul cực kì chi tiết và mẫu hợp đồng đáng giá hơn 3000 đô, đây là nguồn tham khảo tuyệt vời dành cho ai muốn mua lại doanh nghiệp lần đầu tiên.

“Monthly 1k” của Noah Kagan.

Khóa học “Monthly 1k” là khóa học trực tuyến gồm từng bước thực hành và học viên được kết nối với nhau thông qua cộng đồng riêng. Đây là một nguồn tài nguyên hoàn hảo cho những người muốn biến ý tưởng của mình thành chiến lược kinh doanh. Trong suốt khóa học, bạn sẽ được tìm hiểu yếu tố nào quan trọng nhất để biến ý tưởng thành hiện thực, thậm chí có thể đạt được mục tiêu 1000 đô mỗi tháng.

“No Code MVP” của Bram Kanstein.

Bạn không phải là người thích phân tích hàng nghìn tài liệu, văn bản? Nhưng bạn vẫn muốn học hỏi được kiến thức kinh doanh? Khóa học này dành cho bạn. Nó không chỉ chứa những bài học thực tế được đúc rút từ doanh nhân tài ba mà còn cung cấp lối tư duy mới, công cụ và các quy trình… Sau khi học khóa này, bạn sẽ biết được cách biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng trả tiền cho doanh nghiệp mà không cần nghiên cứu quá nhiều tài liệu.

Khóa học online chất lượng

Make – Bootstrapper’s Handbook của Pieter Levels.

Khóa học này được ví như cuốn cẩm nang trực tuyến dành cho những người thích làm mọi việc theo ý mình. Cuốn cẩm nang “Make” chứa đầy những thông tin được cập nhật liên tục và cách bắt đầu doanh nghiệp từ quy mô nhỏ, cách để phát triển doanh nghiệp thành quy mô lớn hơn.

Cuốn cẩm nang cũng gợi ý nhiều công cụ hữu ích, quy trình, hệ thống, phương pháp tốt nhất để phát triển dự án của bạn. Do đó, đừng ngần ngại mà xắn tay lên, bắt đầu một doanh nghiệp giống như mình mong muốn nào.

Mặc dù hiện nay bạn dễ dàng tìm kiếm nguồn tài nguyên miễn phí hoặc trả phí trên internet nhưng tìm được khóa học phù hợp lại không dễ dàng. Điều quan trọng nất là không có cách nào kiếm tiền nếu bạn chẳng chịu làm việc. Nếu mục tiêu của bạn là không làm mà cũng có ăn thì bạn chỉ gặp lừa đảo thôi.

Hãy tận dụng những nguồn tài nguyên trên và hiện thực hóa ý tưởng của mình nhé!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.