5 món vật phẩm phong thủy may mắn bán chạy nhất năm 2020

 5 món vật phẩm phong thủy may mắn bán chạy nhất năm 2020

Những món vật phẩm phong thủy mang lại may mắn luôn được sắn đón trên thị trường. Tại Phong thủy Hàn Long – một thương hiệu phân phối vật phẩm phong thủy có tiếng thì 5 món vật phẩm phong thủy dưới đây được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

1. Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu là một con vật thiêng liêng trong phong thủy, là đứa con thứ 9 của loài rồng. Tỳ Hưu rất đẹp sở hữu thân hình là kết hợp của các loài vật khác ở nhân gian. Tuy nhiên, Tỳ Hưu mới sinh ra đã bị tật bẩm sinh không có hậu môn. Tỳ Hưu chết khi còn rất nhỏ.

Tiếc thương cho cái chết của Tỳ Hưu, Ngọc Hoàng mới phong cho Tỳ Hưu chức quan cai quản tài lộc của nhân gian. Tỳ Hưu chỉ ăn vàng bạc châu báu mà nó lại không có hậu môn nên mang ý nghĩa tiền bạc chỉ có vào mà không có ra.

Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu là con của loài Rồng nên mang sẵn trong mình nguyên khí trời đất. Do vậy, Tỳ Hưu có thể hóa giải sát khí đặc biệt là “Ngũ hoàng đại sát” giúp bảo vệ chủ nhân.

Tượng Tỳ Hưu là một loại vật phẩm phong thủy ai cũng mong có được. Tượng Tỳ Hưu có thể làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: Ngọc hoàng long, đá bạch ngọc, đá hắc diện,…

2. Thiềm thừ phong thủy

Thiềm thừ còn được gọi là cóc 3 chân cũng loài một loại vật phẩm phong thủy dùng để chiêu tài chiêu lộc. Loài cóc này chỉ có 3 chân, miệng ngậm đồng tiền vàng (còn gọi là cóc ngậm tiền), trên lưng có 7 nốt sần xếp hình chòm sao Thất tinh Bắc Đẩu.

Thiềm thừ phong thủy

Thường thì dưới chân thiềm thừ có rất nhiều vàng bạc châu báu. Đây là loại vật phẩm phong thủy cầu tiền tài thích hợp để đặt trên bàn làm việc, bàn thần tài, trong các phòng kinh doanh, quầy thu ngân,..

3. Vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy là một loại trang sức phong thủy rất phổ biến. Các loại vòng tay phong thủy thường được làm từ các loại đá phong thủy như: thạch anh, mắt hổ, mã não,…chứa nhiều năng lượng phong thủy.

Đây là những nguồn năng lượng có được từ sự dao động của các tinh thể đá, có khả năng kích hoạt luân xa rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là ta luôn mang chúng theo bên người chứ không giống như các loại tượng phong thủy khác.

Vòng tay đá phong thủy

Nhiều loại vòng tay phong thủy còn đính thêm các linh vật như Tỳ Hưu, Rồng, Bồ Tác,…để mang lại thêm những ý nghĩa phong thủy mong muốn.

4. Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là loại vật phẩm phong thủy đại diện cho kiến thức, sự thông tuệ có ý nghĩa giúp học hành thi cử đỗ đạt, sự nghiệp thăng tiến. Nhiều bậc cha mẹ đặt nó trên bàn học của con em mình để mong chúng học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt.

Tháp Văn Xương

Ngoài ra, nhân viên văn phòng cũng có thể đặt Tháp Văn Xương trên bàn làm việc để thể hiện chí cầu tiến, luôn vượt qua khó khăn thử thách, được thăng quan tiến chức.

5. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy thường được đặt trên bàn làm việc bởi nó có tác dụng trung hòa các nguồn năng lượng có hại, tập trung năng lượng tốt giúp bạn không bị quấy nhiễu, tập trung hoàn toàn cho công việc.

Quả cầu phong thủy rất đẹp, gọn gàng và rất dễ sử dụng, giá lại mềm nên rất được ưa chuộng.

Quả cầu phong thủy

Trên đây là những loại vật phẩm phong thủy bán chạy nhất năm 2020 tại Phong thủy Hàn Long – thương hiệu phân phối đồ phong thủy quen thuộc trên thị trường. Các bạn có thể xem rất nhiều loại vật phẩm phong thủy khác trên website: https://phongthuyhanlong.com/

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.