5 Mẫu Mockup 3D miễn phí đẹp mắt dành cho Photoshop

 5 Mẫu Mockup 3D miễn phí đẹp mắt dành cho Photoshop

Adobe Create vừa chia sẻ một bộ 5 mẫu Mockup 3D đẹp mắt đến người dùng do nhà thiết kế Sushant Vohra thực hiện. Tất cả đều là định dạng PSD dành cho Photoshop và rất dễ chỉnh sửa, nhờ sử dụng Smart Objects, các nhóm và layer được gắn nhãn trực quan và rất rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những Mockup này cho dự án cá nhân và thương mại.

Mockup

Cách sử dụng Mockup

Để thay đổi thiết kế của bạn, mở chú ý của bảng Layer trong Photoshop và nhấp đúp vào một trong các Smart Object được gắn nhãn. Một tệp .PSD mới sẽ được mở ra và bạn có thể kéo thả thiết kế hiện tại vào tệp .PSD thứ hai. Lưu tệp để xem những thay đổi vừa thực hiện trong mockup.

Mockup

Ngoài các layer cơ sở, bạn cũng có thể tùy chỉnh mọi thứ trong mỗi mockup; ví dụ: thay đổi màu background, deco,…. Trong một số mockup, bạn cũng có thể đi sâu hơn nữa.

Mockup

Sushant Vohra đã xây dựng các tệp trong phần mềm Photoshop CC 2020 và các tệp hoạt động tốt nhất cho các phiên bản Photoshop CC 2020 trở lên. Một trong các tệp, 3D-Photoshop-Tape_Mockup-Create sử dụng tính năng warp transform được giới thiệu trong Photoshop CC 2020 và có thể không hiển thị chính xác nếu bạn đang chạy các phiên bản Photoshop cũ.

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.