5 lý do các doanh nghiệp nên chuyển đổi kỹ thuật số trong tiếp thị

 5 lý do các doanh nghiệp nên chuyển đổi kỹ thuật số trong tiếp thị

Mong đợi của khách hàng đang phát triển mỗi ngày. Khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số, doanh nghiệp của bạn có thể hài lòng với việc duy trì trạng thái hiện tại nhưng có thể không cảm thấy thoải mái. Nếu không có những kế hoạch chuyển đổi, có thể khiến bạn phải vật lộn để theo kịp đối thủ. Cảnh quan kỹ thuật số đang đổi mới với một tốc độ đáng kinh ngạc.

Trên thực tế, IDC dự báo trung bình đến năm 2025, người được kết nối sẽ tham gia với thiết bị được kết nối của họ cứ sau 18 giây. Và sự chuyển đổi kỹ thuật số trong tiếp thị sẽ đi đầu trong sự phát triển này. Không có một chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số để thay đổi thị trường có thể có một tác động xấu đến sự tăng trưởng trong tương lai của doanh nghiệp.

Để giúp bạn đổi mới, Blog Kalzen đã chỉ ra 5 lý do doanh nghiệp của bạn nên chuyển dổi kỹ thuật số trong tiếp thị.

1. Chiến thắng trong cạnh tranh khách hàng

Bạn biết rằng sự cạnh tranh luôn đến từ chính khách hàng của bạn và họ là người quyết định giá trị của doanh nghiệp bạn. Đối thủ cạnh tranh của bạn đang tận dụng công nghệ tiên tiến để định vị doanh nghiệp của họ và thành công trong thời gian dài. Với các công cụ tiếp thị kỹ thuật số phù hợp, họ có thể thu hút không chỉ những khách hàng mới, mà cả những khách hàng am hiểu kỹ thuật số. Một trong số những khách hàng này có thể đang cảm thấy không hài lòng với công nghệ “già cỗi” của bạn.

5 lý do các doanh nghiệp nên chuyển đổi kỹ thuật số trong tiếp thị

Nhu cầu của khách hàng sẽ liên tục tăng lên. Lời khuyên tốt nhất là bạn hãy bắt đầu thay đổi từ chính khách hàng của mình.

2. Đội ngũ tiếp thị hiệu quả

Đội ngũ tiếp thị của bạn cần có một hiệu suất cao để thành công. Việc triển khai chiến dịch nhanh chóng, linh hoạt trên các kênh không chỉ là một điều tốt đẹp để có được những đánh giá cao trong tiếp thị kỹ thuật số, mà điều cần thiết là tạo ra được những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Nhưng việc dựa vào CNTT hoặc hỗ trợ của cơ quan để thực hiện chiến dịch không phải là bằng chứng đầy đủ. Hãy trao quyền cho nhóm tiếp thị của bạn với các công cụ tự động hóa tiếp thị hiện đại cần thiết để triển khai các chiến dịch một cách nhanh chóng. Sự thay đổi sẽ không chỉ cải thiện sự tham gia của khách hàng mà còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách hiệu quả.

3. Tạo một chiến dịch phù hợp

Nếu bạn tham gia với đúng khách hàng mục tiêu, đúng thời điểm và các chủ đề hoặc giải pháp kinh doanh mà họ quan tâm, bạn sẽ có được lòng trung thành của khách hàng. Khách hàng muốn có một nội dung nói chuyện trực tiếp với họ. Nếu bạn không thể nhanh chóng quản lý và khởi chạy các chiến dịch phù hợp và thú vị, thì bạn sẽ mất không chỉ sự chú ý của khách hàng mà cả doanh nghiệp của họ. Giúp họ tìm hiểu những gì họ muốn biết với các chiến dịch nhanh chóng và được cá nhân hóa mở rộng trên các kênh.

5 lý do các doanh nghiệp nên chuyển đổi kỹ thuật số trong tiếp thị

4. Thu hút được tài năng mới

Công nghệ lạc hậu không thu hút được tài năng mới sáng tạo. Lực lượng lao động ngày nay đang cạnh tranh và tài năng tiếp thị sẽ tìm kiếm một nơi làm việc giúp họ vừa nhanh nhẹn vừa hiệu quả và có nhiều thời gian để đưa ra những ý tưởng mới thú vị. Với công nghệ tiếp thị mạnh mẽ, dễ sử dụng, nhóm tiếp thị của bạn có thể đổi mới và đóng góp tốt hơn vào tổng doanh thu. Làm cho họ thất vọng với công nghệ thâm dụng lao động không chỉ không hiệu quả mà còn có thể để lại những tác động lâu dài đến tinh thần. Và về lâu dài, sẽ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng kinh doanh.

5. Khách hàng luôn bị thu hút bởi những trải nghiệm tốt hơn

Cuối cùng, khách hàng ngày nay hiểu biết rất rõ về kỹ thuật số. Họ luôn muốn có một trải nghiệm nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Và họ muốn được vui mừng và tham gia với những nội dung có liên quan trên nhiều kênh và các nền tảng khác. Sẽ không dễ dàng để đáp ứng chúng nhưng bạn có thể làm được bằng cách cải tiến chúng liên tục. Sử dụng một công nghệ tiếp thị mạnh mẽ cùng với sự phát triển của doanh nghiệp và theo nhu cầu của khách hàng chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để duy trì tính cạnh tranh trong thị trường ngày nay.

5 lý do các doanh nghiệp nên chuyển đổi kỹ thuật số trong tiếp thị

Kết luận

Hãy hành động ngay từ bây giờ! Không quá muộn để bắt kịp với đối thủ của bạn, ngay cả khi họ đã tiến xa hơn trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Một nhóm tiếp thị nhỏ với nguồn lực hạn chế có thể hoàn thành rất nhiều với các công cụ tiếp thị phù hợp.

Vì vậy, hãy thoát ra khỏi hiện trạng, chiến đấu với trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Hãy tìm và thu hút đúng khách hàng vào đúng thời điểm. Với một công nghệ tiếp thị tự động sẽ giúp bạn thực hiện một chiến dịch thành công trong thời gian ngắn nhất.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.