5 công cụ tốt nhất để cải thiện Email Marketing của bạn

 5 công cụ tốt nhất để cải thiện Email Marketing của bạn

Các doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn đều sử dụng chiến lược tiếp thị qua email như một tiếp thị quan trọng của họ. Đây là một chiến lược hiệu quả về chi phí giúp khách hàng tiềm năng cũng như những khách hàng trung thành xem các chương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp hiện đang chạy hay về một sản phẩm nổi bật nào đó mà chỉ doanh nghiệp của bạn có.

Lợi tức đầu tư của tiếp thị qua email vẫn khá cao, với trung bình bạn sẽ kiếm được 42 đô la chỉ với 1 đô la cho một lần chi phí Email Marketing. Như vậy, nếu bạn có ngân sách tiếp thị email khoảng 1.000 đô la/ năm, theo thống kê, bạn sẽ kiếm được 42.000 đô la chỉ tính riêng cho tiếp thị qua email. Chắc chắn là vẫn cần nhiều khía cạnh khác nhau để khiến khách hàng quan tâm kích chuột xem những thông báo và lượt mua hàng tiếp theo, nhưng bước đầu tiên bạn cần làm là tìm được công cụ tiếp thị email phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Có nhiều nhà cung cấp tiếp thị qua email, nhưng có một số nhà xếp hạng cao hơn nhiều so với những nhà cung cấp khác dựa trên giá cả và dịch vụ được cung cấp. Dưới đây là những nhà cung cấp hàng đầu.

Sendinblue

Sendinblue cung cấp dịch vụ tiếp thị email cho tất cả mọi người, từ các chủ doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn. Họ có khả năng cho phép người dùng chọn một gói phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Nếu bạn có một danh sách email nhỏ, Sendinblue sẽ cho phép bạn gửi 300 email mỗi tháng miễn phí. Các gói khác cho phép người dùng gửi tối đa 120.000 email mỗi tháng.

Một tính năng thú vị khác của Sendinblue là nền tảng này cực kỳ thân thiện với người dùng. Sendinblue sử dụng công nghệ kéo và thả để nhanh chóng tạo ra nội dung đẹp và nhận email nhanh chóng trước khách hàng của bạn.

Ngoài ra, Sendinblue biết thời điểm tốt nhất để gửi email cho khách hàng. Với các thuật toán trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất của họ, bạn có thể chắc chắn rằng email của bạn sẽ truy cập hộp thư của khách hàng vào thời điểm lý tưởng để đạt được nhiều lần nhấp nhất.

Dịch vụ này có một chi nhánh dịch vụ khách hàng đáng kinh ngạc cũng như tích hợp tin nhắn văn bản. Nó có thể dễ dàng được kết hợp với trang web của bạn, bao gồm cả WordPress, cũng như phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook.

Trên hết, Sendinblue cung cấp các báo cáo mở và nhấp, thử nghiệm A / B và thống kê theo thời gian thực.

GetResponse

GetResponse là một giải pháp tiếp thị email phổ biến, dễ sử dụng và cung cấp cho người dùng một nền tảng điều hướng đơn giản.

Các công cụ tự động hóa của họ cho phép bạn tạo các chiến dịch tiếp thị điện tử thông minh. Một số ví dụ bao gồm trình tạo kéo và thả, liên hệ phân khúc và tùy chọn phân phối nhóm, tất cả được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

GetResponse cung cấp thử nghiệm A / B, theo dõi nhấp chuột và tin nhắn trả lời tự động. Nó có thể được tích hợp với phần mềm tạo khách hàng tiềm năng và có dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Có nhiều công cụ có sẵn cho người dùng GetResponse, chẳng hạn như video, hội thảo trên web và hướng dẫn cách làm, để giúp bạn sử dụng công cụ này hiệu quả nhất có thể.

GetResponse cung cấp bản dùng thử miễn phí và các gói trả phí bắt đầu chỉ từ 15 đô la mỗi tháng.

MailChimp

MailChimp là một dịch vụ tiếp thị qua email được biết đến rộng rãi, có một nền tảng dễ sử dụng cho người mới làm quen với người dùng ở cấp độ chuyên gia. Họ cũng có bốn gói khác nhau, tùy thuộc vào ngân sách của bạn và số lượng khách hàng email bạn cần tiếp cận mỗi tháng.

Chương trình tiếp thị điện tử có hơn 300 công cụ cho phép người dùng cá nhân hóa chiến lược email của họ và tùy chỉnh từng thư.

Do lượng khách hàng mở rộng của họ, MailChimp cung cấp hàng tỷ email mỗi tháng và người dùng yêu cầu mức độ bảo mật cao để ngăn chặn tin tặc lấy danh sách liên hệ của người dùng. Ngoài ra, họ có một kế hoạch trong trường hợp có cuộc tấn công mạng vào trung tâm dữ liệu của họ, điều này giúp cho tâm trí khách hàng của họ thoải mái.

MailChimp cũng có các công cụ giúp bạn xác định mong muốn và nhu cầu của khách hàng dựa trên nhân khẩu học của họ. Nếu bạn cần biết cách nhắm mục tiêu tốt nhất đến một số khách hàng nhất định, MailChimp có dữ liệu để giúp bạn tùy chỉnh thư của mình để thu hút sự chú ý của họ.

AutoPilot

AutoPilot cũng sử dụng công nghệ kéo và thả để giúp người dùng tạo nội dung tiếp thị điện tử dễ sử dụng. Mặc dù chúng khác biệt với các chương trình email khác nhưng sử dụng hình ảnh tuyệt đẹp, chúng có nhiều tính năng có phần phổ biến trong thế giới tiếp thị email.

Đối với những người cần các công cụ, AutoPilot tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại, chẳng hạn như đặt lịch hẹn, theo dõi khách hàng tiềm năng và chỉ định khách hàng tiềm năng.

AutoPilot thực hiện rất nhiều kiến ​​thức khi nói đến khách hàng của bạn và họ tìm ra những gì họ muốn và đang nghĩ bằng cách sử dụng các cuộc khảo sát.

Ngoài ra, công ty có thể dễ dàng tích hợp email của bạn với hơn 100 ứng dụng phổ biến như Facebook và GoogleAds.

ConvertKit 

Nhắm mục tiêu là các blogger, tác giả và nhà tiếp thị, ConvertKit cung cấp trải nghiệm người dùng hấp dẫn. Họ phát triển mạnh về tiếp thị qua email được nhắm mục tiêu, cho phép bạn tạo nội dung cụ thể dựa trên việc khách hàng là khách hàng tiềm năng so với khách hàng hiện tại.

Có nhiều tiện ích bổ sung mà bạn có thể chọn, bao gồm thêm các ưu đãi đặc biệt cho những người đăng ký. Họ cũng có khả năng tích hợp với hơn 80 ứng dụng, bao gồm WooC Commerce, Shopify và WordPress.

Một tính năng ít được tìm thấy, nhưng một tính năng rất ấn tượng, là khả năng nhập dữ liệu từ các dịch vụ khác của ConvertKit. Nếu bạn đã có chương trình tiếp thị qua email nhưng muốn dùng thử ConvertKit, việc chuyển đổi trở nên dễ dàng. Họ có hướng dẫn cách làm hoặc đại diện dịch vụ khách hàng có thể thực hiện chuyển đổi cho bạn.

ConvertKit cũng cung cấp cho người dùng bảng điều khiển cho phép họ xem tỷ lệ nhấp, tỷ lệ mở, cuộc hội thoại, đăng ký và nhiều số liệu thống kê hữu ích khác.

Kết luận

Có nhiều chương trình tiếp thị qua email để lựa chọn, tuy nhiên, một số tính năng nổi bật hơn các tính năng khác, tùy thuộc vào cách bạn dự định sử dụng và tích hợp kế hoạch tiếp thị điện tử.

Hầu hết cho phép tích hợp trang web và khả năng đăng ký. Một số nền tảng cung cấp bản dùng thử miễn phí, lý tưởng nếu bạn chưa từng sử dụng email marketing trước đây, nó sẽ cho bạn cơ hội để xem những gì bạn thích, không thích và cần ở một nhà cung cấp. Tuy nhiên, những người khác cung cấp cho bạn số liệu thống kê và dữ liệu người dùng hiện đại để có cơ hội tùy chỉnh nội dung của bạn để đáp ứng sở thích của người đọc, dựa trên nhân khẩu học và thói quen trực tuyến của họ.

Nếu bạn chưa sử dụng tiếp thị qua email, bạn có thể tham khảo 5 công cụ trên như một con đường khả thi để tăng doanh số cho công ty của bạn. Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.