4 chiến thuật trả phí giúp tăng lượng theo dõi trên Instagram

 4 chiến thuật trả phí giúp tăng lượng theo dõi trên Instagram

4 chiến thuật trả phí giúp tăng lượng theo dõi trên Instagram

Các thuật toán Instagram liên tục được sửa đổi và điều này đã làm ảnh hưởng không ít đến người dùng trên Instagram, đặc biệt là đối với việc kinh doanh. Điều này khiến phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của bạn đang bị giảm dần.

Một cách để đánh bại sự thay đổi thuật toán này là tăng lượng người theo dõi của bạn. Nếu bạn có lượng người theo dõi lớn hơn, bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn và đạt được mức độ tương tác cao hơn. Và điều này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội được giới thiệu trên trang khám phá. Blog Kalzen sẽ gợi ý cho các bạn 4 chiến thuật trả phí giúp tăng lượng người theo dõi trên Instagram.

Chạy quảng cáo

Cách đơn giản nhất để tăng lượng người theo dõi là sử dụng quảng cáo. Hầu hết mọi người đều sử dụng quảng cáo để hướng lưu lượng truy cập đến một trang và tạo ra nhiều chuyển đổi hơn. Nhưng Instagram thực sự không thích điều đó khi bạn chia sẻ liên kết trong quảng cáo của mình. Điều họ thích là khi bạn tạo quảng cáo thu hút mọi người trên Instagram.

4 chiến thuật trả phí giúp tăng lượng theo dõi trên Instagram

Vì vậy, nếu bạn tạo quảng cáo không dẫn đến bất cứ đâu và có lời kêu gọi hành động khiến mọi người thích hình ảnh hoặc video và theo dõi bạn trên Instagram, bài đăng của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn. Và điều này sẽ giúp bạn có được rất nhiều người theo dõi với một mức giá rất thấp.

Vì vậy, hãy có một công cụ phân tích tốt và tìm ra bức ảnh nào của bạn nhận được nhiều tương tác nhất trong quá khứ và sau đó quảng cáo chúng. Kết hợp sử dụng lời kêu gọi hành động như “Nếu bạn thích bức ảnh này, bạn nên theo dõi chúng tôi bằng cách nhấp vào nút theo dõi để xem thêm nội dung của chúng tôi” – Điều này sẽ giúp bạn có được người theo dõi và nhiều ấn tượng về thương hiệu rất nhanh chóng.

Làm việc với những người có ảnh hưởng

Một chiến thuật trả phí tuyệt vời khác để thu hút người theo dõi trên Instagram là tiếp thị người ảnh hưởng. Có rất nhiều tài khoản trên mạng thường xuyên đăng nội dung và tăng lượng người theo dõi của họ một cách tự nhiên. Họ cũng liên tục tương tác với những người theo dõi họ. Do đó, nếu bạn sử dụng tiếp thị người có ảnh hưởng và được những người có ảnh hưởng giới thiệu tài khoản của bạn, bạn có thể nhanh chóng tạo được lượng người theo dõi.

Nhưng để thực hiện đúng điều này, bạn cần phải làm việc với các tài khoản phù hợp. Điểm đầu tiên cần ghi nhớ là chúng cần phải liên quan đến thương hiệu của bạn. Và điều thứ hai là họ phải là những người theo dõi thực sự.

Có rất nhiều tài khoản có người theo dõi và tham gia giả mạo. Vì vậy, bạn cần dành nhiều thời gian để kiểm tra tài khoản và đảm bảo rằng họ có những người theo dõi thực sự và mức độ tương tác cao.

Mua một tài khoản

Một lối tắt nhanh khác mà bạn có thể muốn thử là mua tài khoản Instagram. Có một số trang web bạn có thể mua tài khoản Instagram. Điều này có thể giúp bạn có hàng nghìn người theo dõi gần như ngay lập tức mà không cần phải đợi một thời gian để có được nhiều người theo dõi như với hai chiến thuật trên.

4 chiến thuật trả phí giúp tăng lượng theo dõi trên Instagram

Nhưng vấn đề với phương pháp này là bạn không thể hợp nhất tài khoản này với tài khoản hiện có của mình. Bạn sẽ cần phải sử dụng nó một cách riêng biệt.

Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn kiểm tra những người theo dõi tài khoản và mức độ tương tác. Bạn chỉ nên mua tài khoản Instagram nếu mức độ tương tác tốt.

Làm quà tặng

Một cách nhanh chóng và hiệu quả khác để xây dựng lượng theo dõi của bạn là chạy một chương trình tặng quà. Đây là nơi bạn yêu cầu mọi người theo dõi tài khoản của mình để giành giải thưởng. Nếu đó là một giải thưởng tốt, rất nhiều người sẽ theo dõi bạn. Bạn cũng có thể kết hợp điều này với việc đăng ký để tạo khách hàng tiềm năng.

4 chiến thuật trả phí giúp tăng lượng theo dõi trên Instagram

Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn chỉ đưa ra một giải thưởng phù hợp vì một giải thưởng chung sẽ thu hút tất cả mọi người chứ không phải đối tượng mục tiêu của bạn.

Để có được nhiều người theo dõi nhất từ ​​quà tặng, hãy đảm bảo bạn quảng bá nó bằng quảng cáo và tiếp cận. Và bạn cũng nên tạo một số nội dung và chương trình khuyến mãi từ trang web hoặc blog của bạn liên quan đến bất kỳ quà tặng nào mà bạn đang chạy. Đây đã được chứng minh là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng cường nổ lực tiếp thị IG.

Một lựa chọn khác để cân nhắc là tổ chức chương trình tặng quà được tài trợ, trong đó bạn yêu cầu một người có ảnh hưởng thực hiện chương trình tặng quà, nhưng để mọi người tham gia, họ cần theo dõi bạn chứ không phải người có ảnh hưởng.

Phần kết luận

Đây là 4 chiến thuật trả phí mà bạn có thể sử dụng để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của mình. Bạn nên kết hợp những điều này với các phương pháp hữu cơ khác để có được lượng người theo dõi tối đa.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.