4 cách video marketing đầy sáng tạo cho ngành bất động sản

 4 cách video marketing đầy sáng tạo cho ngành bất động sản

4 cách video marketing đầy sáng tạo cho ngành bất động sản

Cho dù bạn là một chủ sở hữu hay một nhà đầu tư bất động sản, thì chắc hẳn bạn đều đã sử dụng tới video marketing. Video marketing rất quan trọng và cần thiết, nhưng liệu kỹ thuật của bạn có hiệu quả?

Nếu bạn không còn chỗ trống nào và bạn có thể theo kịp nhu cầu của người thuê hay khách hàng, thì bạn đã và đang đi đúng hướng. Tuy nhiên, nếu bạn thích lấp đầy chỗ trống nhanh hơn và thu hút được những người thuê nhà tốt hơn, hãy thử kết hợp các yếu tố ở bài viết dưới đây của Blog Kalzen trong nỗ lực video marketing của mình.

1. Xuất hiện trong các marketing video

Cho dù khi bạn tạo một tour video, một quảng cáo đặc biệt hay video được thiết kế riêng để hỗ trợ SEO, hãy đảm bảo sự xuất hiện của bạn trong video đó. Nếu không, video của bạn sẽ khá cứng nhắc và máy móc.

4 cách video marketing đầy sáng tạo cho ngành bất động sản

Một số người mua tiềm năng chỉ muốn xem một tour video các bất động sản có sẵn, vì vậy hãy chú ý đừng biến bản thân bạn trở thành nội dung trung tâm. Hãy để mỗi một tài sản bất động sản đều là trọng tâm của các tour bằng video, và thêm một đoạn giới thiệu nhanh để mọi người có thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn, nghe giọng nói của bạn và cảm nhận tính cách của bạn. Bởi tính cách của bạn chính là yếu tố chứa đựng sức mạnh marketing.

Một thái độ tích cực, vui vẻ với khách hàng tiềm năng cũng sẽ góp phần tích cực hóa nhận thức của họ về các bất động sản bạn quảng cáo. Các nghiên cứu về nghệ thuật thuyết phục cho thấy rằng bạn có thể tác động đến nhận thức của mọi người bằng cách “mồi” họ thông qua những trải nghiệm tích cực trước khi cho họ xem sản phẩm. Cách thức hoạt động rất đơn giản: bất cứ điều gì bạn thấy trước tiên đều ảnh hưởng đến cách bạn trải nghiệm những điều tiếp theo.

2. Sử dụng video cho PPC trên landing page của tài khoản mạng xã hội

Khi bạn đang chạy quảng cáo PPC trên Instagram, Facebook hoặc bất cứ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, hãy đảm bảo bạn đã nhúng video trên các landing page của mình. Ngay cả khi bạn hướng lưu lượng truy cập đến một hình thức thu thập khách hàng tiềm năng đơn giản, một video có thể tác động đến những khách hàng còn đang lưỡng lự đó đi đến quyết định đăng ký.

Ví dụ như các nhà quản lý tài sản từ Round Rock, Texas sử dụng video để thu hút sự chú ý bên cạnh hình thức thu thập khách hàng tiềm năng của họ. Những khách hàng tiềm năng đã biết bản thân muốn đăng ký dịch vụ phân tích quản lý tài sản miễn phí sẽ đăng ký ngay lập tức. Tuy nhiên, các khách hàng tiềm năng cần thêm thông tin sẽ xem video để tìm hiểu thêm. Bản thân video được thiết kế để “bán” lợi ích của việc thuê một công ty quản lý tài sản cho khách hàng tiềm năng.

Hãy nhớ rằng, không phải tất cả khách truy cập đều cam kết đăng ký danh sách của bạn hoặc tải xuống lead magnet (mồi câu). Một số sẽ không hề có hứng thú chút nào và những người khác sẽ cần một cú hích nhỏ để đưa ra quyết định. Một video ngắn chính là cú hích đó.

3. Sở hữu bất động sản trong một college town? Hãy nhận testimonials từ người thuê là sinh viên

Khi bạn sở hữu bất động sản cho thuê trong một college town (phố thương mại tri thức), bạn sẽ phải trở nên sáng tạo với các chiến lược marketing của mình theo cách không còn phù hợp với phương pháp nhân khẩu học truyền thống. Ví dụ, mặc dù một số sinh viên đại học không phải tự trả tiền thuê nhà, nhưng họ sẽ là những người trực tiếp tìm chỗ ở. Phương pháp marketing của bạn phải thu hút các bạn sinh viên – chứ không phải bố mẹ của họ.

Sinh viên đại học hầu hết đều muốn có trải nghiệm vui chơi thoải mái, nhưng cũng có nhiều bạn chỉ muốn trải nghiệm sự hòa bình và yên tĩnh. Họ cũng sẽ muốn mời bạn bè tới nhà sau mỗi giờ học. Nếu bạn có thể sáng tạo các video mô tả việc xây dựng nhà ở sinh viên của bạn thân thiện cho cả việc học tập và vui chơi, bạn sẽ thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Để có thể sáng tạo các video có sức lan tỏa mạnh mẽ tới thị trường mục tiêu, hãy thu thập các testimonials (khách hàng chứng thực) từ những bạn sinh viên thuê nhà và lồng ghép chúng vào các tour video bất động sản. Bằng cách đó, những người thuê nhà tiềm năng sẽ nhìn thấy và nghe thấy trải nghiệm chân thực nhất từ những người đang thuê của bạn.

4. Thử nghiệm nhiều phiên bản video hướng dẫn khác nhau

Bạn có thể đã thấy các video hướng dẫn với nhạc nền, nhưng liệu điều đó có hiệu quả hay không? Liệu việc tường thuật lại có tốt hơn? Hay nên cân nhắc đến việc thuê một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp? Bạn sẽ không thể biết được phương pháp nào hiệu quả nhất trừ khi bạn thử tất cả các tùy chọn trên.

4 cách video marketing đầy sáng tạo cho ngành bất động sản

Chỉ vì hầu hết mọi người thích sử dụng nhạc nền, không có nghĩa rằng đó là cách tốt nhất để sáng tạo video của riêng bạn. Hãy thử nghiệm với các phương pháp khác nhau và tìm ra cách tốt nhất thông qua việc xem xét dữ liệu.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.