4 cách sáng tạo để đảm bảo thương hiệu của bạn nổi bật trước đám đông

 4 cách sáng tạo để đảm bảo thương hiệu của bạn nổi bật trước đám đông

Ngay cả khi bạn đã tạo ra sản phẩm tốt nhất trên thế giới, nếu bạn không làm cho thương hiệu của mình nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, thì bạn sẽ rất khó khăn để chạm tới thành công. Đó là vô vàn sự cạnh tranh và hầu hết trong số đó có quyền truy cập vào ngân sách tiếp thị khổng lồ mà bạn chỉ có thể mơ ước.

Điều đó vẫn đang được đề cập đến và vẫn có những thực tiễn mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo rằng thương hiệu của bạn nổi bật giữa đám đông.

Từ việc tạo ra một kết nối cảm xúc giữa thương hiệu của bạn và khách hàng của bạn, đến việc nắm bắt các công nghệ mới, để giới thiệu thương hiệu của bạn với một sự kiện hoành tráng của công ty, hãy đọc để khám phá bốn cách sáng tạo có thể làm cho thương hiệu của bạn đáng nhớ hơn từ Blog Kalzen nhé!

Chia sẻ hành trình của bạn 

4 cách sáng tạo để đảm bảo thương hiệu của bạn nổi bật trước đám đông

Điều này đặc biệt có lợi cho các tổ chức nhỏ hơn và muốn thu hút cộng đồng địa phương, nhưng nó cũng có thể có lợi cho các doanh nghiệp trực tuyến muốn thu hút lượng đối tượng lớn hơn.

Có một trang trên trang web của bạn kể câu chuyện của bạn, cách thức bắt đầu kinh doanh của bạn và làm thế nào để bạn có được ngày hôm nay,…đó là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng và tạo dựng cũng như kết nối cảm xúc giữa thương hiệu của bạn với khách hàng.

Bạn thậm chí có thể đăng một video về câu chuyện của bạn trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau để thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn. Theo ước tính có khoảng 85% người dùng internet thường xuyên xem các nội dung video.

Tổ chức một sự kiện hoành tráng 

Các bữa tiệc giao lưu công việc không chỉ tuyệt vời để thúc đẩy tinh thần nhân viên, mà còn là cơ hội hoàn hảo để giới thiệu thương hiệu của bạn và thu hút khách hàng mới. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ sắp xếp một vài canapes và cocktail và sau đó hy vọng sẽ tạo nên điều bất ngờ. Bạn cần phải đảm bảo rằng luôn tối đa hóa hiệu quả của sự kiện công ty của bạn.

Một số gợi ý để tối đa hiệu quả công việc:

  • Phát trực tiếp sự kiện trên phương tiện truyền thông xã hội
  • Trưng bày bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ mới mà bạn đang cung cấp
  • Mời những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn
  • Cung cấp các công nghệ mới như tăng cường thực tế để thu hút sự tham gia
  • Tạo tiếng vang trên mạng xã hội xung quanh sự kiện này
  • Chọn chương trình giải trí hoàn hảo

Cung cấp giá trị gia tăng

4 cách sáng tạo để đảm bảo thương hiệu của bạn nổi bật trước đám đông

Một trong những cách đơn giản nhất để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh là cung cấp thứ mà họ không có – cho dù đó là miễn phí vận chuyển, trả lại miễn phí hoặc một chiếc bao bì sang trọng.

Bạn cũng có thể cải thiện trải nghiệm của họ bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đấu tranh để cạnh tranh với các tập đoàn lớn hơn vì họ không thể theo kịp cùng một mức độ dịch vụ do hạn chế ngân sách và thiếu nguồn lực. Tuy nhiên, có nhiều cách để bạn có thể cải thiện dịch vụ khách hàng của mình mà không tốn nhiều tiền hoặc thuê thêm nhân viên.

Một trong số đó là đầu tư vào một trợ lý bán hàng ảo.

Trợ lý ảo không chỉ có thể giao tiếp với khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn 24/7 – mà còn giúp khách hàng của bạn sẽ không bao giờ phải chờ phản hồi cho yêu cầu của họ:

  • Thực hiện nghiên cứu vô giá
  • Lên lịch hẹn
  • Tạo khách hàng tiềm năng
  • Sắp xếp cơ sở dữ liệu của bạn

Tập trung vào nhân viên của bạn

Bạn có biết rằng một trong những trang được truy cập nhiều nhất trên trang web là trang Giới thiệu không?

Có thể khó tin, nhưng đó là sự thật. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không tận dụng hết lợi thế của trang quan trọng này và chỉ thêm một vài câu nhàm chán và không cần thiết về đội ngũ của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ về điều này chặt chẽ hơn, nhân viên của bạn là bộ mặt của doanh nghiệp của bạn, ngay cả khi bạn là một công ty trực tuyến. Họ là những cá nhân mà khách hàng của bạn tương tác hàng ngày, vì vậy bạn cần thể hiện tài năng và cá tính của họ trên trang web của bạn.

Hãy quên đi những bức ảnh quảng cáo của công ty, và thay vào đó, hãy chiếu những hình ảnh cho thấy nhân viên của bạn làm những gì họ làm tốt nhất – cho dù đó là sản phẩm của bạn, nói chuyện với khách hàng hay thậm chí cập nhật hồ sơ truyền thông xã hội của bạn.

Nếu bạn lấy đi một yếu tố trong bài viết này, thì bạn nên đừng sợ rủi ro. Cho dù đó là đầu tư vào một công nghệ mới mà bạn chưa từng sử dụng trước đây, thay đổi trang web của bạn để phản ánh nhu cầu của khách hàng, tiết lộ nhiều hơn về bản thân bạn hơn bình thường hoặc bằng cách tổ chức một sự kiện công ty khó quên.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.