4 cách kiếm tiền sáng tạo từ Instagram bạn nên biết

 4 cách kiếm tiền sáng tạo từ Instagram bạn nên biết

Trước khi tìm hiểu cách kiếm tiền từ Instagram, chúng ta hãy bắt đầu với câu hỏi: “Tại sao kinh doanh trên Instagram lại là một lựa chọn tốt?”.

Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến với hơn 1 tỷ người dùng. Thêm vào đó, Instagram có nhiều tính năng hỗ trợ kinh doanh. Bạn có thể sử dụng các tính năng khác nhau giúp bán hàng dễ dàng.

Bây giờ, với một số lượng lớn người dùng, bạn có thể hình dung gần như tất cả các tiềm năng kinh doanh với nền tảng này? Hơn 87% doanh nhân thừa nhận doanh thu đã tăng vọt nhờ Instagram.

Đánh giá sản phẩm

Bạn đã làm gì trước khi quyết định mua một thứ gì đó? Có thể bạn sẽ tìm kiếm các nhận xét hoặc đánh giá sản phẩm từ những người khác để bạn không mua nhầm hàng kém chất lượng.

Điều thú vị là 97% mọi người cũng trả lời tương tự như bạn. Điều đó có nghĩa là, việc đánh giá sản phẩm có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của một người. Theo cách đó, việc đánh giá sản phẩm có thể là một cách để kiếm tiền thông minh từ Instagram. Từ đó, bạn có thể trở thành Influencer trên Instagram .

Cách đơn giản nhất là bạn đánh giá sản phẩm mình thích. Khi bạn có tầm ảnh hưởng, nhiều thương hiệu sẽ trả tiền cho bạn để review.

Đánh giá sản phẩm

Bán sản phẩm handmade

Một cách kiếm tiền từ Instagram là bán các sản phẩm tự làm. Tiềm năng kinh doanh này như thế nào? Trong một cuộc khảo sát, 81% người thích mua đồ handmade hơn. Vì vậy, triển vọng kinh doanh này khá hứa hẹn.

Ngày nay, chất lượng của các sản phẩm handmade càng thuyết phục hơn do người bán trực tiếp kiểm soát chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, mọi người cũng thích một cái gì đó độc đáo.

Quảng cáo trả phí

Hơn nữa, quảng cáo trả phí là một cách để kiếm tiền từ Instagram. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm thông qua tính năng Story Instagram hoặc trang cá nhân Instagram. Đặc biệt, bạn không cần vốn để bắt đầu.

  • Sử dụng tài khoản thực: Đừng bao giờ sử dụng tài khoản clone hoặc hack tool, hãy luôn sử dụng tài khoản thật. Tài khoản thực giúp bạn xây dựng lòng tin với khách hàng dễ dàng hơn.
  • Cung cấp dịch vụ tốt nhất: Không chỉ mình bạn có một dịch vụ quảng cáo trả tiền. Vì vậy, luôn cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Ví dụ: trở thành một quản trị viên siêng năng trả lời tin nhắn trực tiếp (DM) và nhận xét trên mỗi bài đăng.
  • Chọn đối tác uy tín: Đảm bảo rằng bạn chỉ làm việc với những công ty đáng tin cậy và sản phẩm bạn đang quảng cáo có chất lượng tốt. Điều này là để duy trì sự tin tưởng của những người theo dõi bạn.
  • Tăng tương tác với tài khoản: Mức độ tương tác là một trong những tiêu chuẩn cho các công ty trong việc lựa chọn dịch vụ trả phí để quảng cáo. Tăng mức độ tương tác của bạn bằng cách cập nhật nội dung thường xuyên, sử dụng hastag phù hợp,….
  • Phù hợp với các influencer có nhiều người theo dõi: Bởi vì, các công ty sẽ thích hợp tác với các tài khoản có nhiều người theo dõi hơn. Bạn phải nắm bắt lượng người theo dõi và mức độ tương tác trên Instagram của mình. Từ đó, bạn có thể tạo bảng giá riêng, phù hợp.

Quảng cáo trả phí

Quản trị Instagram

Tài khoản Instagram dành cho doanh nghiệp chắc chắn cần được xây dựng, quản trị nghiêm túc. Vấn đề là, không nhiều người có thể làm tốt điều đó. Đây có thể là cơ hội để bạn trở thành quản trị viên Instagram chuyên nghiệp.

Với chuyên môn của mình, bạn có thể cung cấp dịch vụ quản trị Instagram cho doanh nghiệp. Bởi vì, thông thường chủ doanh nghiệp không có nhiều thời gian để chăm sóc trang Instagram. Khi đơn đặt hàng tăng đột biến, họ thường gặp khó khăn trong việc chăm sóc trang cũng như các chương trình khuyến mãi trên Instagram.

Do đó, việc kinh doanh dịch vụ quản trị Instagram khá tiềm năng. Nếu bạn muốn trở thành quản trị viên Instagram, bạn cũng phải biết về các tính năng, công cụ của Instagram.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.