3 thủ thuật để tích hợp website WordPress với mạng xã hội

 3 thủ thuật để tích hợp website WordPress với mạng xã hội

3 thủ thuật để tích hợp website WordPress với mạng xã hội

Có hai kiểu doanh nhân: Những người tin rằng website là cách duy nhất để thu hút khách hàng trực tuyến và Những người còn lại thì tin rằng có sự hiện diện trên mạng xã hội mới là cách tốt nhất. Chris Hughes – một nhà chuyên gia lưu trữ website và cũng là người sáng lập của RedLet Mobile – một công ty cung cấp các plugin độc đáo cho các trang web WordPress, nói rằng bất kỳ doanh nhân nào muốn tối đa hóa khả năng hiển thị thương hiệu trực tuyến nên tận dụng tốt nhất cả hai thế giới.

Anh ấy khuyên mọi người nên tích hợp WordPress với mạng xã hội, điều này giúp khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm thấy cả trang web và hồ sơ xã hội của bạn hơn.

Cài đặt các plugin truyền thông xã hội

Đây là cách dễ nhất để tích hợp trang web WordPress của bạn với mạng xã hội. RedLet Mobile có một loạt các plugin giúp quá trình này nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả đối với các doanh nhân không chuyên về kỹ thuật. Từ việc thêm các nút chia sẻ xã hội cho phép khách truy cập trang web chia sẻ các bài đăng blog trên Twitter, Facebook, Instagram hoặc LinkedIn để đăng nội dung chéo trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, các plugin đóng một vai trò quan trọng khi bạn cân nhắc tích hợp trang web của mình với mạng xã hội.

3 thủ thuật để tích hợp website WordPress với mạng xã hội

Chris cũng khuyên bạn nên sử dụng các plugin cho phép người dùng lên lịch trước cho các bài đăng trên mạng xã hội của họ hoặc đăng lại nội dung cũ sau một vài tháng. Tại RedLet Mobile, bạn sẽ tìm thấy một số plugin giúp điều này trở nên khả thi, cùng với những plugin khác giúp tăng chức năng tổng thể của blog WordPress hoặc cửa hàng Thương mại điện tử của bạn.

Sử dụng nền tảng của bên thứ ba

Ngoài các plugin, Chris cũng đề xuất sử dụng các nền tảng của bên thứ ba chuyên kết nối các dịch vụ trực tuyến để tích hợp trang web WordPress của bạn với phương tiện truyền thông xã hội. Ví dụ, IFTTT là một trong những nền tảng cho phép bạn tạo các applet. Các ứng dụng này kết nối trang web của bạn với hồ sơ xã hội của thương hiệu.

Giả sử bạn muốn chia sẻ các bài đăng trên blog của trang web của mình trên Facebook. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một applet kết nối với trang kinh doanh trên Facebook với trang web của bạn. Cuối cùng bạn đã có thể tải các bài đăng mới lên chỉ với một cú nhấp chuột.

Sử dụng chức năng embed trên mạng xã hội

Mở dòng thời gian Facebook của bạn, bạn sẽ tự động xem qua khá nhiều video. Khi nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc của bài đăng, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên Nhúng. Các nền tảng truyền thông xã hội khác cũng mang đến cơ hội tương tự. Trong hai thủ thuật trên, bạn tích hợp trang web của mình với các trang mạng xã hội. Sử dụng chức năng nhúng hoàn toàn ngược lại. Bạn sẽ sử dụng trang truyền thông xã hội để tích hợp trang web của mình.

3 thủ thuật để tích hợp website WordPress với mạng xã hội

Nhấp vào tùy chọn embed trên một trong các bài đăng trên mạng xã hội của bạn sẽ cung cấp cho bạn một mã mà bạn có thể sử dụng trên trang web chính thức của mình. Để tích hợp thanh trên trang web của bạn, bạn cần mở trình chỉnh sửa WordPress của mình cho trang mà bạn muốn bài đăng bật lên. Chuyển sang trình soạn thảo văn bản của trang đó và dán mã của bạn vào đó. Khi bạn chuyển sang trình chỉnh sửa trực quan của trang, bạn sẽ thấy bài đăng xuất hiện trên trang web.

Chris tin rằng làm việc thông minh có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh hơn bạn mong đợi. Và một thủ thuật thông minh để tận dụng là tích hợp trang web WordPress của bạn với phương tiện truyền thông xã hội. Chiến thuật đơn giản nhưng thường bị bỏ qua này có thể tạo ra sự khác biệt lớn về số lượng khách hàng mục tiêu mà bạn tạo ra.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.