3 software giúp bạn đạt được visual best practice

 3 software giúp bạn đạt được visual best practice

3 software giúp bạn đạt được visual best practice

Các khía cạnh trưng bày với khách hàng của các giải pháp phần mềm bán hàng là những gì các nhà thiết kế tạo ra. Sản phẩm phải trực quan và dễ điều hướng để người mua không phải đọc một trang dài các hướng dẫn sử dụng. Vì vậy, bạn cần sử dụng các bố cục và bố trí tiêu chuẩn cũng như truyền thống. Điều này có thể làm cho sản phẩm trông nhàm chán, nhưng đồng thời bạn giới thiệu được các yếu tố và chức năng thông minh nổi bật so với đối thủ. Những đổi mới này khiến người dùng bối rối cũng như khiến bạn bị mắc kẹt trong một vòng luẩn quẩn giữa việc cân bằng khả năng sử dụng và visual. Quan trọng hơn, bạn quên mất đi yếu tố thời gian tải trang hoặc tốc độ phản hồi của ứng dụng và phải bắt đầu lại từ đầu.

Một cách để giải quyết vấn đề vừa được nêu trên là sử dụng trình tải lên hình ảnh, một phần của hệ thống phân phối nội dung (CDN) được thiết kế để làm cho các trang web và ứng dụng chạy nhanh hơn. Cùng Blog Kalzen xem xét ba cách mà CDN thực hiện các phương pháp xử lý hình ảnh tốt nhất, khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

1. Tối ưu hóa hình ảnh để giảm thời gian tải

Khi nói đến các business proposal hay chốt hợp đồng, văn bản vẫn là phương thức hữu dụng nhất, ngay cả khi là bản digital. Mặc dù bạn có thể sử dụng bất kỳ trình xử lý văn bản nào để phác thảo bản nháp, làm cho nó trông hấp dẫn người đọc là một quá trình khó khăn, trừ khi bạn sử dụng phần mềm chuyên dụng như PandaDoc. Giao diện kéo và thả trực quan của nó giúp thiết kế các tài liệu trông gọn gàng và thu hút hơn trong khoảng thời gian ngắn.

Một trong những tính năng chính của PandaDoc là khả năng upload và sử dụng hình ảnh độc quyền, bao gồm cả chữ ký. Nếu không có khả năng tối ưu hóa hình ảnh trực quan một cách nhanh chóng, hệ thống sẽ trở nên chậm chạp và cồng kềnh. Để chắc chắn đạt được hiệu suất cao nhất, sản phẩm dựa trên Uploadcare CDN – đảm nhiệm việc lưu trữ, xử lý và cung cấp hình ảnh cho người dùng mà không bị trễ hay gặp sự cố. Hệ thống phân phối phương tiện media đảm bảo rằng hình ảnh được tải lên và tải xuống với tốc độ nhanh, trong khi vẫn đảm bảo chức năng tự động cắt xén và chuyển đổi định dạng hoạt động trơn tru trên ứng dụng web.

Một lợi ích to lớn khác của việc sử dụng CDN cho PandaDoc và các sản phẩm bán hàng tương tự là loại bỏ các yêu cầu về tốc độ kết nối phía người dùng. Vì không cần phải ghi lại số lượng lớn visual data trên world wide web, khách hàng có thể tạo và chỉnh sửa tài liệu lập tức ngay cả khi dung lượng băng thông rộng của họ không đáp ứng được yêu cầu cần thiết. Image CDN là một khoản đầu tư đáng giá cho bất kỳ giải pháp bán hàng nào nhằm giảm thời gian tải trang.

2. Thiết kế media thích ứng với mọi kích thước

Hiện nay chúng ta đang sống trong một thế giới “kết nối” khiến việc quản lý quan hệ công chúng trở nên bắt buộc đối với các công ty quốc tế, công ty khởi nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và cả các cá nhân. Prezly là một sản phẩm PR đa năng hứa hẹn sẽ loại bỏ hết các rắc rối cũng như đảm bảo giao tiếp nhanh và tốt hơn giữa các nhà quản lý PR và khách hàng của họ.

3 software giúp bạn đạt được visual best practice

Không ngạc nhiên khi chọn bất kì gói nào thì tất cả người dùng Prezly đều có quyền truy cập vào thư viện media. Không thể làm PR nếu thiếu đi các visual, dù là một bài tin tức hay thông báo. Mặc dù việc giải quyết các ấn phẩm thông qua máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn rất dễ dàng với hầu hết các giải pháp phần mềm, các nhà quản lý PR không bao giờ để bản thân bị bất ngờ, ngay cả khi thiết bị kết nối Internet duy nhất họ có là điện thoại thông minh. Vì lý do này, việc xử lý hình ảnh và video phải được thực hiện một cách dễ dàng và thoải mái trên một màn hình với bất kỳ kích thước nào.

Sử dụng visual CDN là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để đảm bảo hình ảnh được hiển thị chính xác trên thiết bị di động. Thay vì sử dụng một tệp cho tất cả các giao diện, hệ thống sẽ tự động chuyển hình ảnh về phiên bản đã được cắt và thu nhỏ để phù hợp với các kích thước màn hình nhỏ hơn mà không làm rối bố cục giao diện di động. Thời gian tải ngắn hơn là một lợi ích vô giá khác rất quan trọng đối với người dùng Internet trên di động khi họ chưa có cơ hội chuyển sang mạng 5G.

3. Sử dụng hình ảnh hoạt hình tùy chỉnh để thu hút sự chú ý

Mặc dù số lượng các nhà phát triển phần mềm và thiết kế web ngày càng tăng, nhiều doanh nghiệp không đủ khả năng thuê một nhóm outsourcing hoặc một lập trình viên chuyên dụng. Webflow sẽ là một lựa chọn cứu cánh, cho phép bất cứ ai cũng có thể tạo ra các trang web đẹp, khả năng phản hồi cao, khởi chạy và mở rộng chúng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

Webflow có giao diện web thân thiện với người dùng, có thể biến bất kỳ ai thành một nhà thiết kế ngay lập tức. Người dùng có thể tạo trang, xây dựng form, quản lý tài khoản và mở cửa hàng online. Tuy nhiên, không thể thiếu đi visual trong bất kỳ hoạt động nào, và thêm một chút hình ảnh hoạt họa sẽ rất bắt mắt và hướng khách hàng tới hành động mong muốn. Thay vì xây dựng cơ sở hạ tầng để xử lý phương tiện người dùng, Webflow dựa vào CDN để lưu trữ và cung cấp hình ảnh khi cần thiết. Không giống như lưu trữ tập trung, các máy chủ biên của hệ thống phân phối media đảm bảo thời gian phản hồi nhanh hơn và cho phép thiết kế web thông qua giao diện online. Thời gian tải đặc biệt quan trọng đối với phương tiện hoạt hình, khi kích thước tệp nặng hơn rất nhiều.

Nhìn vào trang chủ Webflow và các trang sản phẩm là đủ để thấy cách công ty nắm bắt được sức mạnh của animation. Các minh họa ngắn về giao diện và các yếu tố của nó cung cấp sự hiểu biết rất cần thiết cho các chuyên gia phi kỹ thuật. Nếu thiếu đi các khối hoạt họa này, sẽ phải mất tới vài trang văn bản và hàng chục slide để giúp khách hàng tiềm năng trở nên quen thuộc với bộ công cụ Webflow.

Các giải pháp phần mềm B2B, như PandaDoc, Prezly và Webflow, phụ thuộc rất nhiều vào visual content để lôi kéo khách hàng mới và làm cho sản phẩm của họ trông thân thiện, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Mặc dù sử dụng image CDN, chẳng hạn như Uploadcare tuy là không cần thiết nhưng nó mang lại nhiều lợi ích cho các sản phẩm bán hàng. Trong số đó là tối ưu hóa hình ảnh một cách nhanh chóng, kết hợp animation và làm cho chúng đồng đều trên nhiều kích cỡ màn hình khác nhau. Các ưu điểm CDN khác có thể bao gồm tầm nhìn máy tính để xác định đồ vật và con người, cũng như tự động gắn thẻ để dễ dàng quản lý thư viện media hơn và thậm chí phối hợp màu dựa trên bảng màu hình ảnh. Các tính năng này ít rõ ràng hơn về phía nền tảng khách hàng của các app doanh nghiệp, nhưng chúng có thể rất quan trọng đối với các quản trị viên.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.