3 Page Builder dàn trang, thiết kế Layout trang web tốt nhất cho WordPress

 3 Page Builder dàn trang, thiết kế Layout trang web tốt nhất cho WordPress

Đối với những Front end hay những nhà thiết kế web thì việc sử dụng các Plugin này có thể giúp bạn tối ưu quy trình và tăng tốc thời gian làm việc. Những Page Builder này rất dễ sử dụng chỉ bằng thao tác kéo thả và chứa rất nhiều Element chuyên nghiệp để bạn có thể thiết kế một trang Web.

1. Elementor

Elementor

Elementor có thể nói là một trong những Page Builder miễn phí tốt nhất với rất nhiều Element để bạn có thể xây dựng và dàn trang. Công cụ này giúp bạn dễ dàng kéo thả các Element và chỉnh sửa nó một cách trực tiếp.

Giao diện điều khiển rất trực quan và có hơn 80 Element giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh mọi phần của trang web. Với phiên bản Pro thì nó có thêm rất nhiều Element đẹp và có thêm một số tính năng cao cấp.

2. WPBakery page builder

WPBakery page builder

WPBakery có tên gọi trước đây là Visual Composer, đây là một trong những Plugin dàn trang rất quen thuộc đối với những ai sử dụng mã nguồn WordPress. Cái hay của WPBakery Page Builder là nó có thể hoạt động với mọi chủ đề. Nó có rất nhiều tính năng, đáng chú ý nhất là chức năng kéo thả.

3. Divi Page Builder

Divi Page Builder

Divi là một trong những Page Builder có thiết kế trực quan nhất, giao diện sử dụng rất đẹp mắt và có rất nhiều Layout có sẵn giúp bạn dễ dàng thiết kế trang hơn.

Divi là một trình tạo trang kéo và thả mạnh mẽ khác cho WordPress. Divi Builder là một trình dựng trang WYSIWYG thực sự (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được) cho phép bạn xem trước thiết kế của mình khi bạn xây dựng.

Sử dụng plugin Divi Builder, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ bao gồm phông chữ, màu sắc, kích thước, khoảng cách, v.v. và tạo bố cục trang duy nhất. Có 46 Element nội dung đơn giản nhưng linh hoạt mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang đẹp. Bạn có thể sắp xếp các yếu tố theo cách bạn muốn, rất đơn giản.

 

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!