3 lý do các doanh nghiệp nhỏ nên thuê các nhà tiếp thị tự do

 3 lý do các doanh nghiệp nhỏ nên thuê các nhà tiếp thị tự do

3 lý do các doanh nghiệp nhỏ nên thuê các nhà tiếp thị tự do

Theo một nghiên cứu gần đây, những người làm việc tự do thường dành hơn 16 tiếng mỗi ngày để làm việc. Từ việc viết nội dung đến việc tạo ra một chiến lược tiếp thị mạnh mẽ, các dịch giả tự do sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những hiểu biết mới mẻ.

Cho dù bạn là một người cố gắng kiếm tiền trực tuyến hoặc một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn vẫn nên tham gia vào thị trường tự do để phát triển doanh nghiệp của mình. Các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ cũng nên thuê các nhà tiếp thị tự do. Tại sao? Lý do là bởi các nhà tiếp thị tự do sẽ mang chuyên môn và kiến ​​thức sâu rộng của mình vào toàn bộ quá trình thu hút khách hàng. Hơn nữa, chi phí thuê một nhà tiếp thị tự do rẻ hơn nhiều so với việc thuê một nhân viên toàn thời gian. Blog Kalzen sẽ đưa ra ba lý do chiến lược lý do tại sao bạn nên thuê các nhà tiếp thị tự do.

1. Chuyên gia trong mọi vấn đề

Là một doanh nhân, bạn không có thời gian để làm chủ mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Công việc chính của bạn là quản lý tổ chức, nuôi dưỡng văn hóa lành mạnh và truyền cảm hứng cho nhân viên của bạn trở thành người giỏi nhất. Để làm điều này, bạn cần phải thuê những người làm việc tự do bởi họ là những chuyên gia trong lĩnh vực này. Các chuyên gia này sẽ lấp đầy những khoảng trống có trong tổ chức của bạn. Cho dù bạn cần một nhà tiếp thị hay một kế toán viên, có một freelancer trong bộ máy doanh nghiệp của bạn là một điều tuyệt vời.

3 lý do các doanh nghiệp nhỏ nên thuê các nhà tiếp thị tự do

Ví dụ, một nhà tiếp thị tự do sẽ giúp hợp lý hóa chiến lược kỹ thuật số của bạn. Từ việc lên lịch các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội đến việc viết nội dung, một nhà tiếp thị tự do tài năng sẽ hướng khách hàng đến doanh nghiệp của bạn theo hướng tốt nhất. Trên tất cả, họ sẽ tạo ra một ” tiếng vang ” xung quanh sản phẩm của bạn và sẽ xây dựng được một lượng người theo dõi trung thành.

2. Quy mô kinh doanh của bạn

Giống như tất cả các doanh nghiệp có lợi nhuận và thành công, bạn cần phát triển và mở rộng quy mô tổ chức của mình. Điều này sẽ cho phép bạn tăng doanh thu, sau đó bạn có thể sử dụng để thuê thêm nhân viên (hoặc dịch giả tự do). Tuy nhiên, bạn không thể mở rộng quy mô kinh doanh trừ khi bạn có chiến lược tiếp thị hướng người tiêu dùng đến sản phẩm của bạn và chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền.

Vì hầu hết các doanh nhân sẽ chứng thực, việc chuyển đổi và tối ưu hóa các trang đích / sản phẩm đòi hỏi phải thử nghiệm liên tục. Một nhà tiếp thị tự do tài năng sẽ giúp bạn chạy thử nghiệm phân tách A / B và sẽ giúp bạn hiểu phản hồi của khách hàng. Thông tin này sẽ giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh của mình lên mức lợi nhuận mới mà bạn không bao giờ nghĩ tới.

3. Giảm chi phí đáng kể

Không thể phủ nhận rằng việc thuê một freelancer tài năng thân thiện với ngân sách hơn rất nhiều so với một nhân viên toàn thời gian. Những người làm việc tự do được coi như là một lợi ích, điều đó có nghĩa là bạn không phải trả lương cho họ hoặc cung cấp bất kỳ lợi ích nào cho nhân viên.

3 lý do các doanh nghiệp nhỏ nên thuê các nhà tiếp thị tự do

Hầu hết các dịch giả tự do đều làm việc theo giờ; tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện nó theo dự án nếu điều đó phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Thuê một người làm việc tự do là một quyết định kinh doanh tuyệt vời nếu bạn cần họ hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể.

Kết luận

Tóm lại, nếu bạn đang có ý định mở rộng quy mô kinh doanh, bạn hãy thử tận dụng thị trường tự do. Hãy nhớ rằng, một nhà tiếp thị tự do tài năng sẽ hướng người tiêu dùng đến sản phẩm của bạn, sẽ xây dựng một cơ sở người hâm mộ và có thể chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền. Đó là một cơ hội tuyệt vời nếu bạn đang khởi động tổ chức của mình hoặc ít tiền mặt, và cần một số trợ giúp về một dự án cụ thể.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.