3 lý do bạn nên ưu tiên PR trong các mùa lễ

 3 lý do bạn nên ưu tiên PR trong các mùa lễ

Nhiều người cho rằng trong mùa lễ hội nên tập trung chương trình giảm giá thay vì PR thương hiệu? 3 lý do sau sẽ khiến bạn suy nghĩ lại.

Các kênh media hoạt động hiệu quả hơn trong mùa lễ

Do ảnh hưởng của dịch, trẻ em không được đi học và người lớn tạm nghỉ làm. Vì vậy, người tiêu dùng sử dụng Internet nhiều hơn so với bình thường, đặc biệt trong dịp Giáng Sinh.

Nhiều khách hàng sẽ mua sắm trực tuyến để được quà tặng, khuyến mãi cho các sản phẩm mới nhất.

Để tăng kết nối với người mua, bạn nên hợp tác với influencer hoặc đẩy mạnh chiến dịch khuyến mại cho đợt giảm giá trong dịp lễ của bạn. Điều đó cho phép bạn tăng doanh số bán hàng của mình trong giai đoạn quan trọng này.

Ngoài ra, quảng cáo nội dung lan truyền tích cực, hấp dẫn trên mạng xã hội sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều người hơn. Họ chia sẻ nội dung của bạn trên mạng xã hội hoặc truyền miệng.

Doanh nghiệp của bạn không chỉ tăng doanh thu, tăng nhận diện mà còn cho phép công ty của bạn mở rộng phạm vi tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng. Hãy tiếp tục tung ra các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời,

Đồng thời, bạn nên cân nhắc đưa ra các biện pháp khuyến khích đối tượng mục tiêu của bạn chia sẻ để tiếp cận nhiều hơn.

3 lý do bạn nên ưu tiên PR trong các mùa lễ

Truyền thông đang cần nội dung chất lượng

Dù có ảnh hưởng dịch nhưng ngành truyền thông vẫn đang hoạt động hiệu quả. Nhiều công ty PR sẽ nghỉ trong dịp lễ nên kỳ nghỉ lễ là cơ hội để bạn có thể quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Sử dụng phương tiện kỹ thuật số là một nguồn lực chính để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trong tất cả các lĩnh vực. Các phương tiện luôn hoạt động quanh năm dù dịp nghỉ lễ. Vì vậy, bạn nên tận dụng cơ hội này để vượt lên đối thủ.

Tận dụng cơ hội để quảng bá hình ảnh của công ty bạn theo hướng tích cực cũng có thể giúp phát triển sự nhận diện thương hiệu từ người tiêu dùng trong tương lai.

Truyền thông đang cần nội dung chất lượng

Mọi người mua sắm nhiều hơn trong dịp lễ

Kỳ nghỉ lễ có nhiều thay đổi đáng kể trong 20 năm qua. Với việc bổ sung Amazon, Cyber ​​Monday và các ngày lễ khác, hơn 70% người trưởng thành nói rằng họ sẽ thực hiện ít nhất hơn một nửa hoạt động mua sắm trực tuyến trong kỳ nghỉ trong năm nay vì sự tiện lợi và giá cả thấp.

Thương mại điện tử tăng 14,9% vào năm 2019, sau sự tăng trưởng liên tục trong vài năm qua và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng khi mô hình mua sắm trực tuyến vẫn phát triển. Với việc ngày càng có nhiều người sử dụng Internet như một phương tiện mua sắm, công ty của bạn cần bắt kịp để hưởng lợi từ sự tăng trưởng liên tục này.

Đẩy mạnh các nỗ lực PR của bạn là một cách tuyệt vời để tận dụng lợi thế của sự gia tăng doanh số bán hàng trực tuyến này. Cách này giúp công ty của bạn thu hút được nhiều đối tượng mục tiêu hơn và quảng bá hình ảnh tốt nhất về công ty của mình. Từ đó, người dùng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ nhiều hơn

Những ngày nghỉ lễ là một trong những nguồn lực tốt nhất mà các công ty có thể tận dụng, không chỉ về lợi nhuận và doanh thu mà còn để quảng bá hình ảnh công ty mạnh mẽ và tích cực.

Từ đó, khách hàng sẽ bắt đầu tham gia vào tinh thần kỳ nghỉ ngay khi các doanh nghiệp bắt đầu tham gia vào các hoạt động lễ hội. Do vậy, chuẩn bị và bắt đầu càng sớm vào dịp lễ, doanh nghiệp của bạn càng nổi tiếng, bạn càng có nhiều thời gian để tận dụng khoảng thời gian quý giá này năm.

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.