3 giải pháp công nghệ sẽ giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc

 3 giải pháp công nghệ sẽ giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc

3 giải pháp công nghệ sẽ giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc

Đối với nhiều doanh nghiệp, cả quy mô nhỏ và lớn, đại dịch COVID-19 đã mang đến những thách thức bất ngờ mà trước đây chưa từng có. Các doanh nghiệp trên thế giới đều gặp không ít sóng gió về kinh tế. Thậm chí có rất nhiều công ty phải cắt giảm quy mô, số khác đã hoàn toàn ngừng hoạt động.

Từ tháng 2 – tháng 4, số lượng doanh nghiệp đang hoạt động tại Mỹ đã giảm khoảng 3,3 triệu người, tương đương 22%. Sự sụt giảm này kéo dài trên nhiều ngành khác nhau và cũng là một tổn thất lớn cho nền kinh tế thế giới. Tình hình còn tồi tệ hơn đối với các doanh nghiệp nhỏ, chủ yếu là do không có thời gian để sắp xếp công việc của họ.

Bất chấp những thách thức này, vẫn có những hy vọng để duy trì tính cạnh tranh trong ngành của bạn, điều quan trọng là phải xem xét tất cả các cách có thể để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Các công ty có thể tự mình nắm lấy sự sống còn của họ bằng cách áp dụng các biện pháp nhất định để phục hồi sau tác động của đại dịch. Bất kể quy mô của doanh nghiệp bạn là gì, Blog Kalzen sẽ đưa ra một số cách để tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp Cloud

Khi nói đến tăng trưởng kinh doanh, tại sao các bạn không sử dụng internet để tăng năng suất và hiệu quả? Với các giải pháp như dịch vụ Cloud, việc lưu trữ và truy xuất dữ liệu trở nên dễ dàng hơn, các quy trình kinh doanh của bạn mất ít thời gian hơn nhiều.

3 giải pháp công nghệ sẽ giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc

Giải pháp này thực hiện cho các công việc nặng nhọc, và do đó sẽ không cần đến các ổ cứng có nguy cơ rủi ro để lưu giữ và truy cập thông tin. Tùy chọn này được khuyến nghị vì những lợi ích mà nó mang lại như tăng cường cộng tác, giao tiếp và bảo mật.

Để tận dụng tối đa Cloud, hãy liên hệ với công ty giải pháp CNTT có kinh nghiệm tại địa phương để thiết lập hệ thống cho bạn. Các công ty này sẽ cung cấp các giải pháp Cloud như xử lý và lưu trữ dữ liệu, website và các ứng dụng di động phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn nhằm giảm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Hãy tham khảo Công ty Công nghệ và Truyền thông Kalzen Media.

An ninh mạng

Trong thời điểm nhạy cảm như hiện tại, các doanh nghiệp đều dễ bị tin tặc tấn công mạng hơn, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ với khả năng bảo mật kém.

3 giải pháp công nghệ sẽ giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc

Những cuộc tấn công và lừa đảo này chủ yếu nhắm vào tài chính của các công ty: những khoản tiền mà các công ty đang gặp khó khăn trong việc quản lý. Ngoài vấn đề tài chính, danh tính của nhân viên và thông tin quan trọng của khách hàng cũng có nguy cơ bị tiết lộ.

Điều này đã nhấn mạnh lý do tại sao các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ phải đầu tư vào hệ thống an ninh mạng. Khách hàng có nhiều khả năng gắn bó với doanh nghiệp của bạn hơn nếu có sự đảm bảo về quyền riêng tư và bảo vệ thông tin của họ.

VoIP

Voice Over Internet Protocol được mô tả đơn giản là truy cập các dịch vụ điện thoại bằng internet. Về cơ bản, tín hiệu tương tự được chuyển đổi thành tín hiệu kỹ thuật số có thể được chuyển qua internet. Do đó, thay vì sử dụng một công ty điện thoại địa phương, có kết nối internet, bạn vẫn có thể truy cập các dịch vụ điện thoại.

Nhiều công ty đang sử dụng tùy chọn này chủ yếu vì việc sử dụng internet rộng rãi. Nó cũng tương đối rẻ hơn và hiệu quả hơn. Giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng cũng trở nên tốt hơn, do tính di động và không bị hạn chế về thể chất.

Nếu bạn đang tìm cách thúc đẩy doanh nghiệp của mình thì bạn nên xem xét tất cả các con đường có thể dẫn bạn đến mục tiêu của mình. Bất kể ngành của bạn và quy mô doanh nghiệp của bạn, giải pháp đám mây, an ninh mạng và VoIP là ba thứ bạn sẽ cần để giúp doanh nghiệp của mình phát triển trong thời gian này.

Chúng mang lại sự linh hoạt và mềm dẻo, hai điều mà đại dịch đang dạy chúng ta áp dụng. Chúng cũng tiết kiệm chi phí vì những lợi ích chúng mang lại và sẽ giúp bạn quản lý những nguồn lực ít ỏi mà bạn có cho đến khi mọi thứ trở lại bình thường.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.