3 cách giúp tăng lưu lượng truy cập website mới nhất

 3 cách giúp tăng lưu lượng truy cập website mới nhất

3 cách giúp tăng lưu lượng truy cập website mới nhất

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hiện nay người dân online nhiều hơn mỗi ngày. Bởi vậy các doanh nghiệp đều đang tận dụng cơ hội này để tăng lưu lượng truy cập website của họ. Tất nhiên, càng nhiều người truy cập trang web của bạn, bạn càng có nhiều khả năng đạt doanh số cao hơn.

Vậy làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập website tốt nhất? Cùng Blog Kalzen tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Hiện tại, có khoảng 2 tỷ trang web trên internet. Để sắp xếp chúng, hầu hết chúng ta đều cần dựa vào các công cụ tìm kiếm để tìm thấy những gì chúng ta muốn. Các công cụ tìm kiếm này hoạt động tốt đến mức hơn 90% người dùng trực tuyến phụ thuộc vào nó để tìm kiếm mọi thứ.

3 cách giúp tăng lưu lượng truy cập website mới nhất

Theo một nghiên cứu mới nhất, có tới 83% tổng lưu lượng truy cập toàn cầu sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm của họ. Một con số khổng lồ là 94% mọi người đều nhấp vào một vài liên kết đầu tiên trên kết quả tìm kiếm. Thay vì chọn nhấp vào trang thứ hai, nhiều người thích sửa đổi từ khóa để chọn những nội dung hiển thị ngay trang nhất.

Các công ty SEO tốt nhất luôn tìm cách học hỏi và tìm ra những sự thay đổi liên tục của Google. Sau đó họ sẽ tổng kết lại những chuyên môn cần thiết nhất về công cụ SEO mới nhất. Loại chuyên môn này giúp doanh nghiệp của bạn tìm ra được phương pháp SEO hiệu quả nhất cho trang web của bạn.

Khi ai đó tìm kiếm thứ gì đó và nếu trang web của bạn xuất hiện đầu tiên, họ sẽ nhấp vào trang của bạn. Họ chính là những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ của bạn. Và chắc chắn họ sẽ trở thành những khách hàng trung thành của bạn trong tương lai.

Ưu đãi trang web

Như chúng ta thấy với các công ty hàng đầu, họ luôn cung cấp một tư vấn miễn phí và truyền cảm hứng cho khách hàng để tương tác với họ ngay từ đầu. Ưu đãi nhỏ này là một chiến thắng cùng có lợi vì nó đặt ra giai đoạn sơ bộ cho kinh doanh.

3 cách giúp tăng lưu lượng truy cập website mới nhất

Các ưu đãi khác có thể bao gồm tặng sản phẩm, thành viên dùng thử miễn phí, giao hàng miễn phí, phiếu giảm giá hoặc thậm chí là quyên góp cho một tổ chức từ thiện nào đó. Một hộp trò chuyện nhỏ bật lên, cho phép khách nhập câu hỏi của họ và nhận phản hồi là một ý tưởng tuyệt vời.

Đừng bao giờ đánh giá thấp những cảm giác tốt về kết nối và lòng biết ơn giữa các khách hàng tiềm năng. Những đặc quyền nhỏ có thể có những tác động lớn và giúp bạn đi một chặng đường dài.

Sử dụng trình kích hoạt quảng cáo

Một trình kích hoạt quảng cáo sẽ giúp khách hàng ấn tượng với sản phẩm của bạn. Một trong những lý do giúp Budweiser rất thành công là vì chúng có mặt thường xuyên trên các tương tác xã hội hàng ngày. Nếu như bạn đang có một ý tưởng hay ho và hấp dẫn, cộng thêm với một trình quảng cáo lý tưởng, chắc chắn khách hàng sẽ ấn tượng với trang web của bạn.

Dù bạn chạy quảng cáo thế nào thì nhất định đó phải là một ý tưởng hay và sản phẩm có ý nghĩa đối với khách hàng của bạn.

Luôn sáng tạo với Marketing

Để tăng lưu lượng truy cập bạn nhất định phải có một ý tưởng hay và nắm được những mẹo nhỏ. Blog Kalzen hy vọng ba phương pháp trên có thể giúp bạn nhiều hơn trong công việc. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Tin liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.